Liveshow Phi Nhung 20 Năm Ca Hát -Tình Yêu Bất Tận (Phần 1)

2,552 lượt xem

Liveshow của ca sĩ Phi Nhung kỷ niệm 20 Năm Ca Hát - Tình Yêu Bất Tận (Phần 1 Bản Chính Thức)

 

Với sự tham gia của các nghệ sĩ - ca sĩ: Chí Tài, Giao Linh, Thái Châu, Kim Tử Long, Khánh Bình, Quách Tuấn Du, Nguyễn Phú Quí, Trinh Trinh

Liveshow “Tình yêu bất tận” được chia làm 3 phần, với phần đầu tiên gồm những ca khúc dân ca, câu hò thể hiện tình yêu đất nước; phần thứ hai nữ ca sĩ sẽ có những màn kết hợp thú vị với các khách mời nổi tiếng như Thái Châu, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Đại, Khánh Bình..thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu đôi lứa, và phần cuối cùng Phi Nhung xin dành tặng một khoảng sâu lắng nói về tình mẫu tử với sự tham gia của Giao Linh, Hoài Lâm, cùng hai cô con gái nuôi Thiên Ngân, Thu Hiền . Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và danh hài Thu Trang đảm nhiệm là người dẫn dắt chương trình cho Liveshow.

Đặc biệt, trong liveshow, Phi Nhung cũng danh hài Hoài Linh sẽ gửi tặng đến khán giả một tiết mục song ca. Sự kết hợp thú vị của hai anh em thân thiết này đang được khán giả hào hứng mong đợi.

Ngoài các tiết mục hát, Phi Nhung còn thể hiện những tài lẻ của mình trên sân khấu Liveshow khi cô cùng với NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Trung Dân, Trấn Thành và Thu Trang diễn vở hài kịch“Cô dâu 8 tuổi”. Đây cũng là một tiết mục đặc biệt trong Liveshow “Tình yêu bất tận” của nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào này.

Liveshow Phi Nhung 20 Năm Ca Hát -Tình Yêu Bất Tận (Phần 1)

Phi Nhung

2,224 quan tâm

Liveshow Phi Nhung 20 Năm Ca Hát -Tình Yêu Bất Tận (Phần 1)

Giao Linh

1,145 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan