Phận Mồ Côi - Phi Nhung (Official MV)

3,898 lượt xem

Bài hát: Phận Mồ Côi
Sáng tác: Phạm Hải Đăng
Ca sĩ: Phi Nhung
Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
Studio: Lam Quân
Hòa âm: Tùng Châu
Sản xuất: Phi Nhung - MStar Entertainment

Nhân dịp đại lễ Vu lan, nữ ca sĩ Phi Nhung cho ra mắt MV Phận mồ côi vào 9h sáng 9/9. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Hải Đăng sáng tác độc quyền cho ca sĩ Phi Nhung nhằm lên án tình trạng bỏ rơi trẻ mồ côi, làm những đứa bé ngây thơ rơi vào cảnh mồ côi ngay từ thuở lọt lòng.

Bài hát được nhạc sĩ Phạm Hải Đăng sáng tác độc quyền cho Phi Nhung vì xúc động trước tấm lòng cao thượng của cô như xây chùa và nhận nuôi hơn 20 đứa bé mồ côi. Nhạc sĩ của Phận mồ côi tiết lộ đã sáng tác ca khúc sau khi xem một talk show dịp Tết của nữ ca sĩ. Anh xúc động trước tấm lòng nhân hậu, nhận nuôi hơn 20 đứa bé mồ côi ngoài xã hội của cô. ​

Khi nhận được ca khúc của nhạc sĩ Phạm Hải Đăng, Phi Nhung đã quyết định đầu tư sản xuất một phim ngắn tặng kèm để lan toả ca khúc tới công chúng một cách rộng rãi nhất về vấn nạn bỏ con. 

Trong MV, Phi Nhung vào vai cô giáo ở làng Hy vọng, một trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi. Trong một lần vô tình bắt gặp cảnh em bé bán vé số bị đánh, cô đã cứu em và những bạn cùng cảnh ngộ về trung tâm.

Từ đó, các em được sống trong cảnh đầy đủ, không bị ngược đãi và được đến trường học. Tuy nhiên, bé nhân vật chính bị bệnh hiểm nghèo, Phi Nhung luôn ở bên cạnh chăm sóc bé đến tận giây phút cuối cùng. Nội dung câu chuyện MV lẫn ca từ sâu lắng của bài hát khiến người nghe không khỏi xúc động.

Phận Mồ Côi - Phi Nhung (Official MV)

Phi Nhung

2,159 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan