Liên Khúc Nhạc Vàng Trữ Tình Solo Hay Nhất Của Đan Nguyên (Full Album Tổng Hợp)

3,557 lượt xem

Danh sách bài hát (Full Album Tổng Hợp) Liên Khúc Những Ca Khúc Nhạc Vàng Hay Nhất Do Nam Ca Sĩ Đan Nguyên Solo:

 

1. Túy Ca - Đan Nguyên

2. Thành Phố Sau Lưng - Đan Nguyên

3. Đêm Buồn Tỉnh Lẻ - Đan Nguyên

4. Chuyện Hoa Sim - Đan Nguyên

5. Tôi Vẫn Cô Đơn - Đan Nguyên

6. Phố Đêm

7. Thói Đời - Đan Nguyên

8. Chuyến Tàu Hoàng Hôn - Đan Nguyên

9 - Đắp Mộ Cuộc Tình

10 - Tạ Từ Trong Đêm

11 -  Chuyện Tình Mộng Thường

12 - Lời Đắng Cho Cuộc Tình

13 - Tôi Vẫn Cô Đơn

14 - Mùa Xuân Đó Có Em

15 - Về Đâu Mái Tóc Người Thương

16 - Căn Nhà Ngoại Ô

17 - Hai Lối Mộng

18 - Linh Hồn Tượng Đá

19 - Nếu Chúng Mình Cách Trở

20 - Nối Lại Tình Xưa

21 - Cảm Ơn

22 - Thành Phố Buồn

23 - Giã Từ

24 - Kẻ Ở Miền Xa

25 - Thành Phố Mưa Bay

26 - Gió Về Miền Xuôi

27 - Hoa Sứ Nhà Nàng

28 - Những Lời Này Cho Em

29 - Nhớ Người Yêu

30 - Căn Nhà Màu Tím

Liên Khúc Nhạc Vàng Trữ Tình Solo Hay Nhất Của Đan Nguyên (Full Album Tổng Hợp)

Đan Nguyên

4,353 quan tâm

Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016.

 

Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc....

 

Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. 

 

Trong chương trình "Asia 55 - Hát Với Thần Tượng" thu hình mùa hè năm 2007, Đan Nguyên đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh nhạc phẩm nổi tiếng "Thói đời" của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người.

 

Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: "50 năm âm nhạc Đức Huy". Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.

 

Nhiều khán giả hâm mộ hỏi: với dáng vẻ bắt mắt của mình sao Đan Nguyên không hát nhạc trẻ cho hiện đại mà lại chọn thể loại người ta thường gọi là "nhạc mùi", thì Đan Nguyên tâm sự như sau: “Do thấy "nhạc mùi" không bao nhiêu người hát nữa thành ra Đan Nguyên muốn duy trì. Và cũng vì đam mê từ hồi nhỏ nên Đan Nguyên mới chọn hát thể loại "nhạc mùi" này...”

 

Thần tượng ca nhạc của Đan Nguyên là ca sĩ Chế Linh, một ca sĩ vang danh có hàng triệu khán giả ái mộ và thần tượng. Dù đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, nhưng Đan Nguyên vẫn chưa có kế hoạch về nước biểu biểu diễn. Bởi cơ bản Đan Nguyên cũng chỉ là một ca sĩ hải ngoại và với cộng đồng người Việt, anh cũng là một cái tên khá lạ.

 

Nay ở tuổi 34, nam ca sĩ ngày càng chứng minh mình là một nghệ sĩ đa-zi-năng. Không chỉ ca hát, Đan Nguyên còn tham gia đóng phim. Mới đây nhất, lần đầu tiên anh đóng vai chính trong bộ phim hành động "Cánh Diều Mưa" của đạo diễn Cường Ngô thực hiện tại Mỹ cùng các diễn viên như Lâm Vissay, Marcus Guilhem, Lilly Nguyễn...

 

Về chuyện tình cảm đến hiện tại nam ca sĩ vẫn đang độc thân. Anh chia sẻ hiện giờ mẹ và gia đình là quan trọng nhất đối với anh. 

 

Những ca khúc hay của Đan Nguyên:

 

Những ca khúc làm nên tên tuổi Đan Nguyên

 

Lại Nhớ Người Yêu - Đan Nguyên

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan