Nhìn lại hành trình biến ước mơ làm mẹ thành hiện thực của Lâm Khánh Chi

  • 15:50 22/02/2019

Lâm Khánh Chi là 1 trong số những người chuyển giới nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Bỏ qua nhiều dị nghị, gạt đi những mối tình không trọn vẹn, cuối năm 2017, cô kết hôn cùng 1 doanh nhân kém cô 8 tuổi tên Phi Hùng.

 

hành trình làm mẹ của lâm khánh chi

Lâm Khánh Chi và chồng trẻ Phi Hùng

 

Được làm con gái, được kết hôn với người mình yêu thương tưởng như đã là hạnh phúc với Khánh Chi. Thế nhưng, nữ ca sĩ lại khao khát điều tưởng như không thể thực hiện được, đó chính là được làm mẹ.

 

Khánh Chi tâm sự: “Tất cả mọi người phụ nữ trên thế gian này đều ao ước có được thiên chức là làm mẹ, và tôi cũng không ngoại lệ”. Đối với Khánh Chi, có con không chỉ đơn thuần là việc hạnh phúc được đơm hoa kết trái mà còn là cách để cô thực sự được làm 1 người phụ nữ.

 

lâm khánh chi và hành trình làm mẹ

Lâm Khánh Chi là 1 trong số những người chuyển giới nổi tiếng nhất tại Việt Nam


Chính vì khao khát đó, ngay sau khi kết hôn, nữ ca sĩ chuyển giới đã ấp ủ dự định sinh đứa con của chính mình. Thật may mắn là trước khi chuyển giới, cô đã lưu trữ tinh trùng tại 1 bệnh viện ở Thái Lan.

 

Với mong muốn đứa con sinh ra sẽ hoàn toàn thuộc huyết thống của mình, Khánh Chi quyết định xin trứng của chị dâu và nhờ người mang thai hộ. Để thực hiện được điều này, nữ ca sĩ đã mất không ít thời gian và tiền bạc để đi qua đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan.

 

Khánh Chi tâm sự, cô không nghĩ mong muốn táo bạo của mình sẽ thành sự thật, bởi để làm được những điều cô mong muốn phải tốn 1 khoản tiền không hề nhỏ. Nữ ca sĩ tiết lộ số tiền hoàn tất cho chi phí bác sĩ, thuê người Thái Lan mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, chi phí đi lại cũng như chuyện ăn ở của hai vợ chồng cho đến khi đứa bé ra đời rơi vào 300 – 400 triệu. Như vậy từ khi tiến hành thực hiện cho tới lúc đón con về nước, Lâm Khánh Chi sẽ phải bỏ ra số tiền trên dưới 1 tỷ đồng.

 

lâm khánh chi và hành trình làm mẹ

Có con không chỉ là ước muốn của riêng Lâm Khánh Chi mà còn là mong mỏi của 2 bên gia đình

 

Khó khăn và tốn kém là thật nhưng để đáp ứng mong mỏi của 2 bên gia đình, để hoàn thiện giấc mơ làm đàn bà, nữ ca sĩ chấp nhận đánh đổi. Và cô đã được đền đáp xứng đáng. Tháng 8/2018, Lâm Khánh Chi chia sẻ cùng chồng và gia đình sang Thái Lan để thụ tinh trong ống nghiệm. Song thực tế là lúc này em bé đã sắp chào đời. Nữ ca sĩ giấu tất cả mọi người quá trình thụ tinh và chuyển phôi thai vì “Tôi là người thích làm mọi thứ xong xuôi, chắc chắn rồi mới chia sẻ”.

Cuối năm 2018, con trai của Lâm Khánh Chi chào đời. Sự xuất hiện của em bé khiến Khánh Chi như vỡ òa: “Em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của tôi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình”.

 

lâm khánh chi và hành trình làm mẹ

“Em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của tôi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình”, Khánh Chi chia sẻ


Nhắc tới sự ra đời của con, Lâm Khánh Chi dùng từ “phép màu”, với cô việc chứng kiến con trai chào đời chính là giây phút thiêng liêng nhất: “Khoảnh khắc nhìn con chào đời, tôi hạnh phúc và cảm động đến thắt tim. Chứng kiến tất cả hi vọng, chờ đợi, khắc khoải của mình trở thành sự thật, mọi cảm xúc như vỡ òa và nước mắt tôi cứ thế tuôn trào. Đó là giây phút hạnh phúc, thiêng liêng nhất trong cuộc đời tôi”.

 

hành trình làm mẹ của lâm khánh chi

Vẻ bụ bẩm, đáng yêu của con trai Lâm Khánh Chi

 

Bỏ qua tất cả những lời đàm tiếu về xuất thân của con, về cách thức con chào đời, Khánh Chi cho hay điều quan trọng nhất đó là em bé là con cô và em bé sẽ nhận được tình yêu thương thực sự: “Nếu ở 10 năm về trước thì sự ra đời của con tôi thật đặc biệt. Nhưng hiện tại và đến thời điểm cháu trưởng thành, Khánh Chi nghĩ việc đó sẽ trở nên bình thường trong cuộc sống.

Khoa học phát triển tiên tiến để giúp con người được sống hạnh phúc hơn, quan trọng là cách mình sử dụng nó như thế nào.

Hơn nữa, dẫu sao thì bé cũng là máu mủ của Khánh Chi mà! Khánh Chi yêu thương cháu bằng tất cả trái tim của người mẹ! Khánh Chi nghĩ cái gì từ trái tim, nó sẽ chạm đến trái tim!

Chúng tôi sẽ nuôi dạy cháu trở thành 1 người đàn ông trưởng thành, 1 người sống có nhân cách và văn minh, bao dung và độ lượng. Tôi tin rằng chồng tôi – anh Ken sẽ là Tấm gương rõ nhất để cháu noi theo!”

Bình luận
Không có dữ liệu