Hot: Lâm Khánh Chi lần đầu khoe cận cảnh vẻ bụ bẫm, đáng yêu của con trai đầu lòng

  • 11:09 18/02/2019
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bụ bẫm, kháu khỉnh và đáng yêu của con trai đầu lòng. Cậu bé có tên gọi ở nhà là cu Bi.

Vì khát khao được làm mẹ nên sau khi kết hôn, vợ chồng Lâm Khánh Chi và gia đình hai bên quyết định sang Thái Lan tìm người mang thai hộ. Với cặp đôi, sự xuất hiện của cậu quý tử đầu lòng chính là niềm hạnh phúc lớn lao mà họ đã mong đợi từ lâu.


Mới đây, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ hình ảnh cận mặt của con trai và nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ kháu khỉnh, đáng yêu của cậu bé.

 

lâm khánh chi khoe cận mặt con trai

Vẻ bụ bẫm, cứng cáp của con trai Lâm Khánh Chi.

 

lâm khánh chi khoe cận mặt con trai

Người hâm mộ dành nhiều lời khen đến cậu bé


Trước đó, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã quyết định thông báo tin vui có con vào đúng ngày 11/1, cũng là ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới của cả hai. Đến cuối tháng 1/2019, cặp đôi mới chính thức đón em bé từ người mang thai hộ ở Thái Lan về nhà. 

 

"Sau một năm nhiều khung bật cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống ( ngày 11/1/2018 ngày mà cả hai về chung một nhà. Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được luôn, vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp luôn.

Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé. Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến ba mẹ đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi.

Và cảm ơn tất cả anh chị em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi những lời chúc mừng hạnh phúc góp thêm niềm vui cho vợ chồng Chi nhe, à mà các bạn nhớ dành thời gian đến chung vui với vợ chồng Chi nhé.

Vợ chồng Chi cảm ơn tất cả tình cảm khán giả trong và ngoài nước đã yêu thương và gửi những lời chúc duyên dáng đáng yêu đến vợ chồng Khánh Chi. Cảm ơn tất cả anh chị báo chí truyền thông luôn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho vợ chồng Chi. Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc "không thể chối từ", vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé", Lâm Khánh Chi viết trên Facebook cá nhân.

 

lâm khánh chi khoe cận mặt con trai

Đúng kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi quyết định công khai quý tử của mình

 

Theo nữ ca sĩ, do cả hai bên gia đình đều muốn có cháu cùng huyết thống nên vợ chồng cô đã quyết định nhờ người mang thai hộ thay vì xin con nuôi. Toàn bộ chi phí bác sĩ, thuê người Thái Lan mang thai khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, chi phí đi lại, ăn ở cho cả hai vợ chồng đến khi em bé ra đời khoảng 300-400 triệu đồng. Lâm Khánh Chi cũng từng tiết lộ, trước khi chuyển giới, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Vì vậy, em bé sinh ra hoàn toàn là con của cô, giúp nữ ca sĩ hoàn thành trọn vẹn thiên chức làm mẹ.

 

lâm khánh chi khoe cận mặt con trai

lâm khánh chi khoe cận mặt con trai

Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ hình ảnh chăm sóc con trai đầu lòng trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã khéo léo che mặt quý tử bằng icon ngộ nghĩnh.

 

lâm khánh chi khoe ảnh con trai đầu lòng

 Lâm Khánh Chi và ông xã kém tuổi đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau, nhất là sau khi có sự xuất hiện của quý tử đầu lòng.

Lâm Khánh Chi BẠN CÓ BIẾT

Lâm Khánh Chi

2,328 quan tâm

Bình luận
Không có dữ liệu