Hậu livestream đạt view khủng, FC Châu Khải Phong và Hoa Vinh nổ ra tranh cãi dữ dội

  • 16:37 14/03/2018

Chưa kịp ăn mừng kỷ lục vừa đạt được thì Hoa Vinh đã vấp phải “cuộc chiến” giữa các fan với nam ca sĩ Châu Khải Phong.

Mới đây, chàng trai hiện tượng mạng xã hội Hoa Vinh vừa đạt được thêm những thành tích khủng khi đoạn livestream gần đây nhất đã cán mốc 161 triệu lượt khán giả - một con số không hề nhỏ với môt nhân vật mới nổi như anh. Đươc biết, trong phần phát trực tiếp ấy còn có sự góp mặt của Châu Khải Phong. Cả hai đã đốn tim khán giả bằng việc song ca bản hit Ngắm Hoa Lệ Rơi của nam ca sĩ gốc Nghệ An.

Hoa Vinh và Châu Khải Phong đã có màn "song kiếm hợp bích" đốn tim người nghe với ca khúc Ngắm Hoa Lệ Rơi

Không chỉ dừng lại là một hiện tượng trên mạng xã hội, Hoa Vinh đã thực sự trở thành một nhân vật nổi tiếng khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Tối 12/3, Hoa Vinh lần đầu xuất góp mặt trong chương trình Thế hệ số của VTV6 để thể hiện giọng hát thật của mình. Tại đây, chàng trai sinh năm 1990 tiếp tục khoe giọng với ca khúc Ngắm Hoa Lệ Rơi. 

 

Hoa Vinh làm khách mời trên sóng VTV và thể hiện giọng hát thực 

Màn kết hợp giữa Hoa VinhChâu Khải Phong cùng với màn trình diễn của Hoa Vinh trên sóng truyền hình đã chính thức mở ra một cuộc khẩu chiến dữ dội giữa fan của hai bên. Phần lớn đại gia đình khán giả Châu Khải Phong đều phản đối Hoa Vinh và cho rằng giọng ca trẻ không nên liên tục hát hit Châu Khải Phong. Ngoài ra, đa số cho rằng Ngắm hoa lệ rơi do Châu Khải Phong trình bày hay hơn nhiều so với bản cover của anh chàng mới nổi. 

Trong khi đó, bộ phận những người yêu thích giọng hát của Hoa Vinh thì cho rằng Châu Khải Phong đang lợi dụng sức hot của Hoa Vinh để đánh bóng tên tuổi. Chính sự mâu thuẫn này đã gây nên một cuộc chiến không hồi kết khiến người trong cuộc phải lên tiếng. 

 

Những tranh cãi giữa fan Hoa Vinh và fan Châu Khải Phong

Nhằm trấn an khán giả và tránh mất tình cảm anh em với Hoa Vinh, Châu Khải Phong chia sẻ: “Lâu lâu live stream thôi em, anh nghĩ nghệ sỹ nên kết nối vậy tốt. Anh không có mục đích gì ở đây chỉ là anh em vui với nhau và không hề nghĩ được quan tâm đến vậy.”

“Trước đây, anh từng hát với các đồng nghiệp khác nhau và thoải mái để họ hát ca khúc của mình. Bạn ấy hát bài của anh và mang lên sóng truyền hình thì anh nghĩ đó là 1 sự tương tác rất tốt tới khán giả. Chỉ có những người chưa gặp anh và xem anh hát bên ngoài mới đánh giá vớ vẫn. Anh tin khi gặp họ và khi họ xem anh hát họ sẽ biết Châu Khải Phong thế nào. Xã hội có người thích người ghét, anh cảm thấy đã làm nghề này thì khó tránh khỏi. Câu trả lời sẽ là sp sắp tới của anh”.

Nam ca sĩ Châu Khải Phong đã phải lên tiếng trước những ầm ĩ giữa các fan

Theo đó, giọng ca Bên Nhau Thật Khó đã xác nhận không hề có sự xích mích nào giữa anh và Hoa Vinh dù fans 2 bên tranh cãi. Sau màn livestream được xem là “kỷ lục” về sự tương ác giữa Châu Khải Phong và Hoa Vinh, cặp đôi còn úp mở dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc chung nếu được ủng hộ. 

Bình luận
Không có dữ liệu