Cuộc sống của Hoài Linh sau khi 'rút chân' khỏi nhiều chương trình truyền hình

  • 16:18 26/08/2019
Sau khi tâm nguyện xây dựng nhà thờ tổ đã hoàn thành, Hoài Linh cũng cắt bớt thời gian chạy show để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Từng có khoảng thời gian dài Hoài Linh phủ sóng trên khắp các kênh truyền hình, phim điện ảnh hay thậm chí là chạy show đến mức kiệt sức. Tuy nhiên, đến năm 2019, cái tên Hoài Linh bỗng vắng bóng trong nhiều gameshow. Đặc biệt, trong Ơn Giời, Cậu Đây Rồi mùa mới nam danh hài cũng không xuất hiện ở vị trí ghế nóng. Sự thiếu vắng Hoài Linh đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc. 

Chia sẻ về lý do không còn xuất hiện thường xuyên trên truyền hình, Hoài Linh cho biết mình dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ rằng anh muốn nhường cơ hội lại cho nhiều đồng nghiệp trẻ. Bên cạnh đó, việc hoàn thành nhà thờ tổ khiến Hoài Linh không còn áp lực về kinh tế nên anh cũng không còn phải chạy show tất bật như trước.

Nếu như thời gian trước Hoài Linh không ngừng lao vào kiếm tiền khiến bản thân đổ bệnh, nhập viện truyền nước vì làm việc quá sức, bất chấp đồng nghiệp khuyên ngăn thì giờ đây cuộc sống của nam danh hài khá thảnh thơi và nhàn hạ.

Trước quyết định hạn chế tham gia gameshow và dành thời gian cho bản thân của Hoài Linh, nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả cũng đã rất ủng hộ anh. Gần như vắng bóng khỏi các chương trình nhưng Hoài Linh cho biết: "Chương trình nào có ý nghĩa, nhân văn và sắp xếp được, tôi vẫn tham gia".


Không ít lần Hoài Linh kiệt sức vì tần suất chạy show đến chóng mặt khiến khán giả xót xa. (Nguồn: Internet)


Cuộc sống hiện tại của nam danh hài có vẻ thành thơi và an nhàn hơn. (Nguồn: Internet)

Niềm vui hiện tại của Hoài Linh đó là mỗi ngày được tự tay chăm sóc cho nhà thờ tổ, nhổ cỏ, tưới cây... Những bữa ăn đạm bạc với cá khô hay mắm đối với Hoài Linh còn quý giá hơn cả sơn hào hải vị. Thỉnh thoảng, Hoài Linh sẽ đi tỉnh để biểu diễn phục vụ khán giả. 


Nhổ cỏ, tưới cây cho nhà thờ tổ chính là niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày của Hoài Linh. (Nguồn: Internet)


Hoài Linh dành thời gian nghỉ ngơi và sống an nhàn. (Nguồn: Internet)


Những bữa cơm đạm bạc nhưng lại mang lại hạnh phúc cho Hoài Linh. (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, anh cũng dành nhiều thời gian đi du lịch cũng như ở bên gia đình. Hoài Linh sang Mỹ thăm quý tử thường xuyên hơn và dành nhiều thời gian ở bên cạnh con trai. Có lẽ đây cũng là khoảng thời gian để hai cha con nam nghệ sĩ vun đắp tình cảm cho nhau nhiều hơn.


Không còn chạy show đến mất ăn mất ngủ, Hoài Linh đi đây đi đó, tận hưởng cuộc sống. (Nguồn: Internet)


Nam danh hài dành nhiều thời gian cho con trai ở Mỹ. (Nguồn: Internet)

Bảo Vy (Tổng hợp)

Hoài Linh BẠN CÓ BIẾT

Hoài Linh

3,613 quan tâm

Nghệ sinh Hoài Linh có tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh. Anh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.


Hoài Linh được đánh giá là một nghệ sĩ "đa tài". Khi Hoài Linh có ý định theo đoàn múa, gia đình anh đã không đồng ý và tìm cách ngăn cản vì cha mẹ anh muốn anh theo ngành sư phạm, nhưng vì vấn đề lý lịch nên không thành. Trong thời gian cộng tác với đoàn múa Ponaga, anh đã đi lưu diễn khắp các tỉnh miền Trung và một số tỉnh miền Nam.

 

hoài linh


Vào năm 1991, Thanh Lộc (một diễn viên của ban kịch tỉnh Khánh Hòa mới giải tán, gia nhập đoàn Ponaga) mời anh phối hợp để làm một cặp hài diễn chung trong chương trình của đoàn. Hoài Linh vui vẻ nhận lời, hai người diễn thử và có kết quả tốt. Rồi từ đó anh chính thức bước vào lãnh vực hài kịch. Lần diễn đầu tiên tại Diên Khánh với màn Tô Ánh Nguyệt tân thời cùng Thanh Lộc.


Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc và nói được nhiều giọng địa phương Việt Nam.


Tại Califonia, Hoài Linh đã gặp danh hài Vân Sơn và được mời hợp tác sau khi danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng hợp tác với Vân Sơn. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn - Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ cho một tổ chức ở Quận Cam. Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Trung tâm Vân Sơn.


Năm 1999, sau khi trở về Việt Nam hoạt động, Hoài Linh đã tách ra Trung tâm Vân Sơn và thành lập những liveshow riêng của anh. Sau này Hoài Linh hợp tác với Trung tâm Thúy Nga và Công ty Nụ cười Mới và kết hợp với danh hài Chí Tài. Anh là cây hài ăn khách của Sân khấu Nụ cười mới. Các vai diễn của Hoài Linh tại sân khấu này đã giúp anh đoạt giải Mai Vàng của báo Người Lao động qua vai diễn "Người nhà quê".


Năm 2009, Hoài Linh hợp tác cùng Nhật Cường sáng lập công ty Đại Cồ Việt chuyên đào tạo diễn viên, tổ chức chương trình.
Năm 2010, anh cùng một người bạn mở quán Tiểu nhị mì gia.


Năm 2013, Hoài Linh làm giám khảo chương trình Gương mặt thân quen mùa đầu tiên và làm giám khảo chính các vòng tứ kết, bán kết và chung kết của chương trình Tôi là người chiến thắng - The Winner Is mùa đầu tiên.


Năm 2014, Hoài Linh làm giám khảo chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ hai, trong đó, Hoài Lâm, con nuôi của Hoài Linh là thí sinh giành giải quán quân. Hoài Linh cũng cùng với Việt Hương trở thành đội nhà của chương trình Người bí ẩn mùa đầu tiên và người dẫn chương trình Tôi là người chiến thắng - The Winner Is mùa thứ hai. Hoài Linh còn là giám khảo chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa thứ 1, 2 và Tìm kiếm tài năng: Vietnam's Got Talent mùa thứ 3.


Ngày 1 tháng 2 năm 2015, Hoài Linh chính thức nhận được tròn 10 giải Mai Vàng do báo Người Lao động tổ chức và 1 giải thành tựu cống hiến 20 năm.


Ngày 10 tháng 1 năm 2016, Hoài Linh nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này. 

 

Hiện nay, Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam, sở hữu lượng fans khổng lồ. Ở Hoài Linh hội tụ đủ mọi tố chất của một "anh lớn" thứ thiệt: Từ tài năng, nhân cách cho tới ân, uy, sự quả quyết cũng như cách ứng xử của một đàn anh. Bởi vậy, không chỉ khán giả mà những người trong nghề cũng dành cho nam nghệ sĩ một sự tôn trọng, kính trọng mà khó có nghệ sĩ Việt Nam nào đạt được.

Bình luận
Không có dữ liệu