Liên Khúc Xuân Này Con Không Về - Quang Lập

2,012 lượt xem

Danh sách bài hát của "Liên Khúc Xuân Này Con Không Về (Nhạc Xuân Trữ Tình Hải Ngoại 2019)" Của Quang Lập

 

1 - Xuân Này Con Không Về
Sáng tác: Trịnh Lâm Ngân

2 - Xuân Tha Phương Xuân Lạc Xứ
Sáng tác: Tú Nhi

3 - Mùa Xuân Xa Quê
Sáng tác: Hà Sơn

4 -  Tôi Chưa Có Mùa Xuân
Sáng tác:  Châu Kỳ

5 - Mùa Xuân Của Mẹ
Tác giả: Trịnh Lâm Ngân

6 - Mùa Xuân Trên Rừng Cao
Tác giả: Trịnh Lâm Ngân

7 - Thư Xuân Ba Viết Cho Con
Sáng tác: Nguyên Thảo

8 - Thư Cho Vợ Hiền
Tác giả: Song Ngọc

9 - Mùa Xuân Bên Nhau
Sáng tác: Thanh Sơn

10 - Mùa Xuân Thăm Nhau
Tác giả:Hoài An, Trang Dũng Phương

Liên Khúc Xuân Này Con Không Về - Quang Lập

Quang Lập

22,054 quan tâm

Ca sĩ Quang Lập là giọng ca độc lạ không lẫn vào đâu từ cách diễn đạt đến cách nhã tự rất hay rất gần dễ thấm đậm. Dòng nhạc anh theo đuổi là Bolero.

 

Theo lời anh Quang Lập, anh cùng bạn bè là những người vốn mê bolero, rồi trong khoảng hơn hai năm trước, cả nhóm hẹn nhau thu âm những bản nhạc mình thích, từ đó 'Giọng ca để đời' ra đời. “Các giọng ca, ban nhạc trong Giọng ca để đời đều hát, chơi nhạc theo đam mê mà đến với nhau. Tuy nhiên, không phải ai muốn cũng tham gia được nhóm bởi tôi đòi hỏi thành viên phải có quá trình trải nghiệm, độ cảm, sự đam mê với bolero. Từ nhỏ ở quê tuốt An Giang, trong gia đình tôi đã được nghe bolero, đó là thuở nghe bolero với nhiều xúc cảm nên tôi không quen với cách hát bolero như thuộc bài trên các chương trình, sân khấu lớn” - anh Quang Lập chia sẻ.

 

Hầu hết giọng ca trong nhóm Giọng ca để đời đều sống chính bằng một ngành nghề khác, hát ca không phải là nghề kiếm tiền mà chỉ là chốn rong chơi. Từ ngay chính anh Quang Lập, nghề chính của anh là kinh doanh dụng cụ lau nhà. “Các anh em trong Giọng ca để đời ban ngày đều có nghề khác, lâu lâu gặp nhau hát, thu âm để phục vụ chính người nghe trên YouTube. Tôi không kinh doanh phòng trà, cà phê nên không gian ngay tại đây mỗi lúc quay hình chỉ là bạn bè, mọi thứ hoàn toàn miễn phí” - anh Quang Lập nói thêm.

 

Trên kênh YouTube Giọng ca để đời hiện có khoảng 400 video clip nhạc bolero. Hiện nhóm còn có sẵn trên dưới 1.000 bản thu ca khúc chưa thực hiện quay video để làm thành video clip. Đây là nơi của các giọng ca: Thúy Hà, Lâm Minh Thảo, Quang Lập, Quang Sơn, Tài Nguyễn, Hoàng Anh, Ngọc Hương… Anh Quang Lập sẽ là người tuyển chọn giọng ca, thực hiện bản phối… cho các ca khúc.

 

Những ca khúc hay của Quang Lập:

 

 

 

Tuyển tập những ca khúc Bolero do Quang Lập thể hiện

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới