Người Ấy Là Ai (Tập 12 - Full HD) - Hương Giang, Miu Lê, Anh Đức

5,330 lượt xem

NGƯỜI ẤY LÀ AI? - Tập 12 (Bản Full HD) Cả showbiz hội tụ tìm bạn trai cho nữ hoàng LGBT Hương Giang

Tối qua, Người Ấy Là Ai? tập 12 với sự xuất hiện đặc biệt của nữ chính Hương Giang lên sóng đã khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Với sức hút đặc biệt của Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Người ấy là ai? tập 12 thậm chí đã lập kỷ lục khi thu hút tới gần 200.000 người cùng xem trực tiếp trên Youtube.

Người ấy là ai tập 12 sẽ là một tập rất đặc biệt. Hoa hậu Hương Giang không phải là thành viên cố định của ban cố vấn nữa, lần này cô trở thành nữ chính của chương trình. Ban cố vấn tập 12 sẽ có 5 nghệ sĩ, thay vì 3 người như những tập trước, gồm Thu Phương, Đại Nghĩa, Miu Lê, BB Trần và Anh Đức.

Trải qua 10 tập làm cố vấn, Hương Giang thường xuyên phải xuýt xoa khi nhìn thấy những soái ca xuất hiện trong chương trình. Quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực, “gái ế” Hương Giang quyết định đăng kí làm nữ chính của chương trình.

Trong khi mọi người không giấu được phấn khích thì Hương Giang ngại ngùng thú nhận: “Thực sự, cuộc đời em, em chưa bao giờ làm điều gì lén lút như thế này…”. Trước việc dàn cố vấn đồng thanh chia sẻ rằng họ đã nhận ra “nỗi khát khao” bấy lâu của Hương Giang, cô nàng thú nhận hôm nay mình bước lên chiếc ghế nữ chính là 1 quyết định nghiêm túc: “Mọi người phải hiểu cho tâm trạng của em, 1 người độc thân đã lâu. Em nghĩ tuổi trẻ chỉ có 1 lần thôi và em đã bỏ lỡ rất nhiều chàng trai ở đây rồi…”.

Cũng tại chương trình Anh Đức cũng bất ngờ tiết lộ với Hương Giang “mưu đồ riêng” của Miu Lê khi đến với chương trình. Tuy nhiên, Miu Lê đã lên tiếng rằng qua những tập trước cô nhận ra “Gu của Giang không giống gu của Miu”.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả xem chương trình như “ngồi trên đống lửa” chính là việc Người ấy là ai? tuần này bị chia nhỏ thành 2 phần và dừng lại ở đúng tình huống gay cấn nhất, khi Hương Giang chuẩn bị quyết định loại đi chàng trai thứ 2.

Thế nên sau khi chương trình kết thúc, các fan quyết tâm “lùng sục” cho được danh tính của 4 chàng trai còn lại để cùng nhau dự đoán xem chàng trai nào độc thân, anh chàng nào đã có chủ. Một trong những chàng trai nhận được sự quan tâm khá lớn là Khánh Ngô – anh chàng được Hương Giang chia sẻ là “người quen cũ” của cô.

Đón xem NGƯỜI ẤY LÀ AI? lúc 21H THỨ 6 HÀNG TUẦN trên kênh truyền hình Giải Trí TV.

Người Ấy Là Ai (Tập 12 - Full HD) - Hương Giang, Miu Lê, Anh Đức

Miu Lê

2,487 quan tâm

Người Ấy Là Ai (Tập 12 - Full HD) - Hương Giang, Miu Lê, Anh Đức

Anh Đức

2,583 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan