“Yêu cầu” Tiến Đạt “xin lỗi cả đời”, Hari Won bị quản lý cũ đăng đàn “vạch mặt”

  • 10:19 02/11/2017
Sau khi đoạn văn khơi lại chuyện cũ với ca sĩ Tiến Đạt được lan truyền rộng rãi, Hari Won đã nhận về không ít gạch đá từ cư dân mạng. Không lâu sau đó, quản lý cũ của cô cũng đã lên tiếng về việc này.

Nối gót Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh, Hari Won mới đây cũng vừa cho ra mắt tự truyện của mình với tên gọi “Cỏ Hạnh Phúc”. Nội dung quyển sách viết về quãng thời gian cơ cực tuổi ấu thơ, chặng đường theo đuổi sự nghiệp và đặc biệt là chuyện tình cảm của cô. Nữ ca sĩ không ngần ngại nhắc lại giai đoạn chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt.

Tự truyện Cỏ Hạnh Phúc của nữ ca sĩ gốc Hàn Hari Won

Chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu như cô chỉ đơn thuần kể lại chuyện tình này như một hồi ức đẹp. Tuy nhiên, chính giọng điệu có phần trách móc, và lời nhắn mà cô gửi đến Tiến Đạt đã khiến cô một lần nữa trở thành mục tiêu ném đá của công chúng.

Cụ thể, Hari Won khẳng định tình yêu với Tiến Đạt là thật. Sau khi chia tay và và công bố hẹn hò Trấn Thành, giọng ca Anh Cứ Đi Đi cho biết Tiến Đạt từng muốn lên tiếng bảo vệ cô khi bị dư luận chỉ trích chuyện yêu Trấn Thành. Tuy nhiên, cô đã ngăn lại.

Trước khi về làm vợ Trấn Thành, Hari Won đã có khoảng thời gian 9 năm gắn bó với rapper Tiến Đạt

Hari Won tiết lộ về lý do và không quên nhắn nhủ đến người cũ: Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng.

Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế.Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì" 

Tam giác tình yêu giữa Hari Won - Tiến Đạt - Trấn Thành từng tốn không ít giấy mực của báo chí

Ngay khi những dòng tâm sự này được lan truyền rộng rãi, một làn sóng dư luận đã nổi lên và nhằm vào Hari Won để chỉ trích. Rất nhiều ý kiến cho rằng, Hari Won không nên nhắc lại chuyện cũ và việc nói Tiến Đạtrằng "việc anh có thể làm là xin lỗi em cả đời" là cách hành xử vô ơn. Bởi suốt 9 năm yêu nhau, Tiến Đạt luôn được biết đến là người đứng sau hỗ trợ, giúp đỡ Hari Won rất nhiều trong chặng đường theo đuổi nghệ thuật tại Việt Nam.

Phản ứng của cộng đồng mạng về đoạn văn trong cuốn tự truyện của Hari Won

Bên cạnh phản hồi tiêu cực từ dư luận, quản lý cũ của Hari Won cũng có những chia sẻ khá dài và thẳng thắn trên trang cá nhân.Nguyên văn dòng chia sẻ của quản lý cũ Hari Won:

"Gửi người em gái mà anh từng rất quý mến - Hari Won

Lần đầu tiên trong đời, anh phải nói rằng không đồng tình với em. Mặc dù trước đến giờ, hầu như những biến cố nào của em thì anh đều đứng về phía em, trừ lần này!

Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi e lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.

Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó. Kể từ giây phút ấy cho đến bây giờ thì hầu như những chuyện liên quan đến em dù không liên quan đến người cũ thì cả thiên hạ đều đem người cũ em ra chế nhạo. Và anh nghĩ tương lai cũng sẽ như vậy. Có lẽ tổn thương người cũ của em chịu đựng cũng không phải ít.

Quản lý cũ của nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng về sự việc

Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy. Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương.

Gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái nợ. Khi đã hết nợ thì tự khắc bỏ nhau mà đi. Vì vậy đừng nói ai nợ ai điều gì. Thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc. Mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có 1 sứ mệnh. Anh tin người cũ xuất hiện trong đời em có 1 sứ mệnh làm chiếc cầu nối cho em đến được hạnh phúc viên mãn bây giờ, hãy cám ơn điều đó!

Anh thật sự rất quí mến và luôn theo dõi mọi thông tin về em. Hãy luôn sống hạnh phúc thật nhiều em nhé! Always beside you".

Theo đó, anh cho rằng cô không nên khơi lại những chuyện đã qua

Thiết nghĩ, không biết những dòng tự truyện gây tranh cãi này của Hari Won là những suy nghĩ thật tâm hay lại là một chiêu trò nhằm quảng bá cho sản phẩm. Tuy nhiên, dù với hướng giải thích nào đi chăng nữa thì kết quả trước mặt có thể thấy được chính là hình ảnh của nữ ca sĩ gốc Hàn ngày càng xấu đi trong mắt công chúng.

 

Bình luận
Không có dữ liệu