Em Gái Mưa - Gin Tuấn Kiệt (Piano Cover)

2,290 lượt xem

GIN TUẤN KIỆT | EM GÁI MƯA [Mr Siro] | Piano Cover

Cảm ơn nhạc sĩ Mr Siro đã đồng ý cho Gin thực hiện bản piano cover này!
Và bản cover này chỉ là món quà Gin hát ngẫu hứng tặng cho Ginious sau một buổi chiều đi quay về bị mắc mưa tơi bời. Nếu mọi người thấy thích thì Gin rất vui, còn cảm thấy không thích thì cũng đừng so sánh với những bản cover quá xuất sắc của các anh chị nghệ sĩ khác. Gin cảm ơn! :*

Em Gái Mưa - Gin Tuấn Kiệt (Piano Cover)

Gin Tuấn Kiệt

3,136 quan tâm

Gin Tuấn Kiệt tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh ngày 6-9-1994 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Anh hiện là nam ca sĩ trẻ đang được nhiều các bạn trẻ yêu mến trên cộng đồng mạng. Kiệt sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng từ nhỏ Gin Tuấn Kiệt lại đam mê và có năng khiếu ca hát từ bé.

 

Anh từng tốt nghiệp tại Khoa Thanh nhạc trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật. Với gương mặt điển trai, cùng giọng hát ấm áp truyền cảm anh đã lôi quấn nhiều khán giả đặc biệt là các bạn nữ.

 

Bên cạnh ca hát, Tuấn Kiệt còn xuất hiện trong MV của nhiều ca sĩ như Miu Lê, Only C, Thái Trinh...và là diễn viên trẻ triển vọng khi giành nhiều vai chính trong nhiều phim như "Biệt thự Pensee", "Nhảy cùng ước mơ" (truyền hình) hay "Sút" (điện ảnh).

 

Thành tích Kiệt giành được:
Cấp 3, Kiệt giành giải nhất cuộc thi Gương mặt tuổi hồng của báo Khăn Quàng Đỏ.
Năm 2011, Kiệt lọt top 10 Hot VTeen

 

ALbum thành công của anh:
Chỉ Vì Pokemon - Gin Tuấn Kiệt
Em Gái Mưa - Gin Tuấn Kiệt (Piano Cover)

Tuấn Kiệt

2,314 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan