Mắt Hí - Lý Tuấn Kiệt HKT

2,848 lượt xem

MV Official Mắt Hí - Lý Tuấn Kiệt
© Độc Quyền Trên Youtube Bởi NhacProTube. Đề Nghị Không Reup MV Này !

Composer: Lý Tuấn Kiệt
Model: Khánh Vũ, Phương Hằng
Director: Đông Thiên Đức

Lyric:
Mắt hí..tuy 1 mí ...yêu lắm , nhưng nhiều khi chỉ dám nói với em những điều li kì, Thầm thì trong suy nghĩ những đêm em chưa biết gì dành tặng em câu ca về sự chung thủy.
Mắt hí đang ở đây ! mong lắm em về đây, chỉ mong nỗi sớt chia qua tháng ngày , giờ đây anh đang thấy ,những gì sao mắt cay cay . Thật lòng mắt hí đang nhớ về người ấy . Phút giây ngày ấy anh sẽ không quên được đâu, những phút ban đầu môi kề môi chẳng phai dấu , bàn tay xiết chặt trao yêu thương rất thật , chỉ cần em thôi anh thấy hp lắm dẫu cho thời gian chia cắt đôi ta nhiều hơn những phút giận hờn hãy vì nhau 1 lần nhé , dù sông có cạn hay núi có mòn thì tình yêu sẽ luôn mãi mãi sẽ dành cho em vẫn không lạc lối.
Rồi ta sẽ bên cạnh nhau ở mãi bên nhau thật lâu sẽ không có thương đau và những ngày tháng trở nên ưu sầu

Mắt hí đang ở đây ! mong lắm em về đây, chỉ mong nỗi sớt chia qua tháng ngày , giờ đây anh đang thấy ,những gì sao mắt cay cay . Thật lòng mắt hí đang nhớ về người ấy . Phút giây ngày ấy anh sẽ không quên được đâu, những phút ban đầu môi kề môi chẳng phai dấu , bàn tay xiết chặt trao yêu thương rất thật , chỉ cần em thôi anh thấy hạnh phúc lắm dẫu cho thời gian chia cắt đôi ta nhiều hơn những phút giận hờn hãy vì nhau 1 lần nhé , dù sông có cạn hay núi có mòn thì tình yêu sẽ luôn mãi mãi sẽ dành cho em vẫn không lạc lối

Phút giây ngày ấy anh sẽ không quên được đâu, những phút ban đầu môi kề môi chẳng phai dấu , bàn tay xiết chặt trao yêu thương rất thật , chỉ cần em thôi anh thấy hạnh phúc lắm dẫu cho thời gian chia cắt đôi ta nhiều hơn những phút giận hờn hãy vì nhau 1 lần nhé , dù sông có cạn hay núi có mòn thì tình yêu sẽ luôn mãi mãi sẽ dành cho em vẫn không lạc lối.


#MatHi #LyTuanKiet #HKT #HKTBand #NhacTre #NhacHot

Mắt Hí - Lý Tuấn Kiệt HKT

Lý Tuấn Kiệt HKT

1,787 quan tâm

Mắt Hí - Lý Tuấn Kiệt HKT

HKT

3,948 quan tâm

HKT là nhóm nhạc được thành lập vào năm 2000 với 3 thành viên.

Thành viên đầu tiên là Lý Tuấn Kiệt, sinh ngày 03 tháng 09 năm 1992 tại Bình Dương.

Thành Viên thứ 2 là Ti Ti. Ti Ti tên thật là Phạm Linh Phương, sinh ngày 10 tháng 01 năm 1990 tại Cần Thơ. 

Thành viên thứ 3 là Hồ Gia Hùng, sinh ngày 10 tháng 06 năm 1933 tại Long Xuyên, An Giang. 

Thế nhưng ngay từ lúc ra mắt HKT được cư dân mạng "dành tặng" danh hiệu “thảm họa nhạc Việt”. Rất nhiều MV và màn biễu diễn với chất nhạc "chợ búa", thời trang quái dị, kiểu tóc của nhóm đều bị cư dân mạng "ném đá" tơi tả.

 

Cứ ngỡ những thất bại ban đầu đã khiến các chàng trai trẻ buông xuôi, nhưng không phải vậy. Vẫn tiếp tục kiên trì với đam mê, HKT đã thử vận may khi chuyển hướng sang thị trường Trung Quốc và Đài Loan. Bước ngoặc trong sự nghiệp của nhóm đã mở ra từ đây khi bất ngờ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả tại thị trường Đại Lục và Đài Loan.
 

Nắm bắt cơ hội đó, HKT dần dần thay đổi “diện mạo” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khán giả thậm chí còn không nhận ra HKT “chợ” của ngày nào, mà là ba “hot boy Hàn Quốc” với hình ảnh lịch lãm, trẻ trung. Từ phong cách ăn mặc đến âm nhạc, các thành viên trong nhóm đã tạo được sự thiện cảm hơn trong mắt khán giả Việt, và bước đầu xây dựng được lượng fan hâm mộ. 

 

Các ca khúc của HKT:
Trú Mưa
Nàng Kiều Lỡ Bước
Phải Khóc Hay Cười
Cảm Xúc Yêu Xa
Người Anh Em
Nướng Nướng Nướng
Tình Yêu Bất Tận
Lặng Lẽ Nhìn Em Hạnh Phúc
Lệ Tình
Chôn Kín
Gọi Tên Em
Bên Anh Em Sẽ Không Có Tương Lai
Nghẹn Ngào
On My Love

 

Mắt Hí - Lý Tuấn Kiệt HKT

Lý Tuấn Kiệt

2,847 quan tâm

Mắt Hí - Lý Tuấn Kiệt HKT

Tuấn Kiệt

2,314 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan