Tuyệt Đỉnh Bolero Hà Vân 2018 - Nhạc Vàng Đỉnh Cao

5,605 lượt xem

Tuyển chọn những Liên Khúc Nhạc Vàng Trữ Tình Chọn Lọc Hay và Đỉnh Nhất 2018 của ca sĩ Hà Vân

Đối với ai yêu thích dòng nhạc Bolero Trữ Tình, chắc chắn sẽ biết được đến ca sĩ Hà Vân 

Nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa gây chú ý khi tham gia chương trình Người bí ẩn. Sau khi lộ diện, cô đã thể hiện ca khúc Em về miệt thứ được nghệ sĩ Hoài Linh khen ngợi không ngớt. Hà Vân còn tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn, về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tốt nghiệp xong THPT, cô thi vào trường Cao đẳng sư phạm Đồng Nai, học nghành âm nhạc. Tốt nghiệp năm 2006, nữ ca sĩ lén gia đình lên TP HCM thi vào Nhạc viện TP HCM và trúng tuyển. Nhưng vì bố mẹ không thích nên Hà Vân không theo học mà về quê đi dạy nhạc kiêm công tác văn thể mỹ ở một trường cấp II tại Đồng Nai. Dạy được mấy năm, năm 2012 cô quyết định xin ba mẹ lên TP HCM theo đuổi đam mê của mình bằng cách tham gia các chương trình thực tế, đi hát phòng trà từ đó dần khẳng định tên tuổi và lựa chọn cho mình con đường đúng đắn khi theo dòng nhạc Bolero vì từ khi Hà Vân được sinh ra, bắt đầu biết hát thì cả gia đình đều ngỡ ngàng vì cô không chỉ mê hát nhạc dân ca, trữ tình quê hương mà còn hát bằng giọng Nam rất ngọt ngào, không khác người miền Nam mặc dù cô có gốc Thanh Hóa. Vậy mà ngưng hát, cô lại nói giọng Bắc, không tài nào nói được giọng Nam. Điều này chính Hà Vân cũng không lý giải nổi và nghĩ có lẽ giọng hát này là do ông trời đã ban cho cô.

 

==> Mời bạn click để thưởn thức liên khúc Hà Vân mp3 hay nhất nhé

Tuyệt Đỉnh Bolero Hà Vân 2018 - Nhạc Vàng Đỉnh Cao

Hà Vân

3,882 quan tâm

Ca sĩ Hà Vân tên thật là Phạm Thị Hồng Vân, sinh ngày 20-7-1981 tại Tỉnh Thanh Hóa.Hà Vân vốn là một cô giáo dạy học ở một truong cấp 2 gần nhà, với năng khiếu ca hát vốn có, sở hữu một giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, Hà Vân tham gia một số cuộc thi âm nhạc mà Vân đạt được những giải thưởng đáng kể.

 

Với niềm đam mê ca hát và với những giải thưởng đạt được, Vân quyết định một mình khăn gói vào Sài Gòn để theo đuổi con đường ca hát, chọn dòng nhạc trữ tình, quê hương làm hướng đi cho mình. Mặc dù là một cô gái gốc Bắc nhưng Hà Vân lại hát những ca khúc trữ tình Bolero và âm hưởng dân ca Nam Bộ rất ngọt, rất rặc khiến mọi người khi nghe hát cứ ngỡ cô là người miền Tây. 

 

Thời gian gần đây Hà Vân trở thành giọng ca trữ tình được yêu mến tại các phòng trà, cà phê và sân khấu ca nhạc trong thành phố. Kể từ game show “Người bí ẩn” và cuộc thi “Nhân tố bí ẩn ẩn” 2014, Hà Vân đã dần khẳng định được tên tuổi của mình và được khán giả khắp nơi biết đến và yêu mến. 

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới