Người Tình Mùa Đông - Hà Vân

1,119 lượt xem

Người Tình Mùa Đông

| Ca sĩ:  Hà Vân

Cùng nghe nữ ca sĩ Hà Vân thể hiện bằng 2 thứ tiếng Việt - Nhật những giai điệu cực kỳ quen thuộc ca khúc "Người Tình Mua Đông" đã gắn liền với bao thế hệ người nghe nhé các bạn.

I Nhạc nước ngoài, lời việt: Anh Bằng
♫ Google Plus : https://goo.gl/Eaeob0
♫ Subscribe: https://goo.gl/fyQTP3 Kênh để cập nhật những bản tình ca nhạc vàng hay nhất
---------------------------------
© NamVietMedia, NhacPro.Vn

Người Tình Mùa Đông - Hà Vân

Hà Vân

2,108 quan tâm

Ca sĩ Hà Vân tên thật là Phạm Thị Hồng Vân, sinh ngày 20-7-1981 tại Tỉnh Thanh Hóa.Hà Vân vốn là một cô giáo dạy học ở một truong cấp 2 gần nhà, với năng khiếu ca hát vốn có, sở hữu một giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, Hà Vân tham gia một số cuộc thi âm nhạc mà Vân đạt được những giải thưởng đáng kể.

 

Với niềm đam mê ca hát và với những giải thưởng đạt được, Vân quyết định một mình khăn gói vào Sài Gòn để theo đuổi con đường ca hát, chọn dòng nhạc trữ tình, quê hương làm hướng đi cho mình. Mặc dù là một cô gái gốc Bắc nhưng Hà Vân lại hát những ca khúc trữ tình Bolero và âm hưởng dân ca Nam Bộ rất ngọt, rất rặc khiến mọi người khi nghe hát cứ ngỡ cô là người miền Tây. 

 

Thời gian gần đây Hà Vân trở thành giọng ca trữ tình được yêu mến tại các phòng trà, cà phê và sân khấu ca nhạc trong thành phố. Kể từ game show “Người bí ẩn” và cuộc thi “Nhân tố bí ẩn ẩn” 2014, Hà Vân đã dần khẳng định được tên tuổi của mình và được khán giả khắp nơi biết đến và yêu mến. 

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới