Hài Tết 2019 - Đại Gia Chân Đất 9 (Tập 4 Bản Full)

1,551 lượt xem

Đại Gia Chân Đất 9 - Tập 4 Bản Full Phim Hài Tết 2019 Mới Nhất

Đại Gia Chân Đất 9 Tập 4 với hai nhân vật chính là: Văn Tích và Công Sự là bạn thân từ thủa nhỏ, còn là thông gia với nhau. Ông Văn Tích phụ trách đội hiệp sỹ thôn, còn ông Công Sự làm nghề cai thầu xây dựng. Hai ông Tích - Sự đều đem lòng yêu mến một người phụ nữ đã có gia đình tên là Thúy Mượt.

Mâu thuẫn ngày càng căng thẳng khi xuất hiện thêm ba cô gái có tên: Hồng, Nhan, Bạc đến thuê nhà ông Sự để mở spa. Bỗng một ngày cô Bạc có thai với bạn trai nhưng anh ta không nhận. Bạc cầu cứu ông Tích và được ông Tích tư vấn đổ vạ cho ông Sự là tác giả cái thai, khiến cho gia đình ông Sự gặp nhiều rắc rối. Mặt khác ông Sự lại cảm thấy hạnh phúc khi tưởng mình sắp có con và thuê người thay mình làm chú rể để cưới cô Bạc. Vì muốn cô Bạc tránh khỏi tủi hổ với hàng xóm.

Khi cô Bạc sinh con thì cũng là lúc bạn trai cũ về nhận con và hứa sẽ chịu tránh nhiệm. Anh ta đến nhận con và chứng minh bằng xét nghiệm ADN đứa bé không phải con ông Sự. Ông Sự đã phát hiện ra ông Tích chơi khăm mình nhưng qua đó, ông đã rút ra bài học nhớ đời, thường khi say sẽ dễ mất kiểm soát dẫn đến sự cố đảo lộn cuộc sống của mình.

Cùng xem tiếp để biết diễn biến câu chuyện diễn ra như thế nào nhé các bạn.

Đạo diễn : Bình Trọng - Vũ Ngọc Tuấn

Diễn viên : Quang Tèo, Trung Hiếu, Thanh Hương, Bình Trọng, Xuân Nghĩa, Thanh Tú, Thu Huyền, Trà My, Huy Cường, Thanh Hằng

Hài Tết 2019 - Đại Gia Chân Đất 9 (Tập 4 Bản Full)

Quang Tèo

1,523 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới