Hài Tết 2019 - Tết Ơi Là Tết 2 (Tập 1 Bản Full HD)

738 lượt xem

Tết Ơi Là Tết 2 ( TẬP 1 Bản Full HD) HÀI TẾT 2019 của nghệ sĩ Chiến Thắng, Quang Tèo

Đạo diễn : An Thuyên - Xuân Hậu

Diễn viên : NSND Quốc Anh, NSND Tiến Đạt, NSƯT Quang Tèo, Chiến Thắng, Xuân Nghĩa, Bích Bộp, Thanh Hương, …

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về phim hài tết luôn là món ăn tình thần không thế thiếu của gia đình Việt. Phim hài tết đem lại những phút giây thư giãn, vui vẻ khi gia đình quây quần, đoàn tụ bên nhau sau một năm bộn bề của cuộc sống.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của làng Kim Bí, để vực dậy phong trào chăn nuôi của làng thì Ông Lặn (do NSND Quốc Anh thủ vai), cùng các cụ trong làng tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Lợn”. Vì giá trị của cuộc thi lớn do nhiều nhà tài trợ hơn năm trước nên cả làng đổ xô nuôi lợn nái. Và cũng từ đó thẩm mỹ viện của Nhọn (do NSUT Quang Tèo thủ vai) ăn nên làm ra.

Do cuộc thi vòng loại Hoa khôi lợn có phần gian lận bị ông Lặn phát hiện ra lên đã thành lập ra ban Thanh Tra cuộc thi Hoa Khôi Lợn gồm: Ông Lăn (trưởng ban), Nhọn, Hớn, Một số nhà tài trợ.

Hành trình phá án của Ông Lặn, Nhọn và Hớn,…

Mối tình già của Ông Lặn và bà Đởm tưởng chừng sắp đến hồi kết trái bỗng dưng suất hiện ông Bương do NSND Tiến Đạt thủ vai đưa theo một vệ sỹ về làng muốn dành thắng lợi trong giải đô vật. Cuộc tình tay ba diễn ra đầy kịch tính. Lanh con gái ông Lặn do DV Thanh Hương thủ vai đã phải suất chiêu bảo vệ cha mình

Những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra như thế nào, tất cả có trong film hài tết: “Tết ơi là tết 2 – 2019”.

 

Hài Tết 2019 - Tết Ơi Là Tết 2 (Tập 1 Bản Full HD)

Quang Tèo

726 quan tâm

Hài Tết 2019 - Tết Ơi Là Tết 2 (Tập 1 Bản Full HD)

Chiến Thắng

515 quan tâm

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng.

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới