Đại Gia Chân Đất 9 (Tập 2 Bản Full): Hài Tết 2019 Cười Vỡ Bụng

953 lượt xem

Hài Tết 2019 "Đại Gia Chân Đất 9" - Tập 2 Bản Full Đầy Đủ, Cười Vỡ Bụng

Tiếp tục câu chuyện trong phim "Đại gia chân đất" phần 9 - Tập 1. Xoay quanh hai nhân vật chính là ông Văn Tích phụ trách đội hiệp sỹ thôn và ông Công Sự làm nghề cai thầu xây dụng. Hai ông Tích - Sự đều đem lòng yêu mến một người phụ nữ đã có gia đình tên là Thúy Mượt.

Mâu thuẫn ngày càng căng thẳng khi xuất hiện thêm ba cô gái có tên: Hồng, Nhan, Bạc đến thuê nhà ông Sự để mở spa (cơ sở làm đẹp). Bỗng một ngày cô Bạc có thai với bạn trai nhưng anh ta không nhận.

Bạc cầu cứu ông Tích và được ông Tích tư vấn đổ vạ cho ông Sự là tác giả cái thai. Ông Sự lại cảm thấy hạnh phúc khi tưởng mình sắp có con và thuê người thay mình làm chú rể để cưới cô Bạc vì muốn người phụ nữ này tránh khỏi tủi hổ với làng xóm.

Khi cô Bạc sinh con thì bạn trai cũ quay về nhận và hứa sẽ chịu tránh nhiệm. Anh ta đến nhận con và chứng minh bằng xét nghiệm ADN rằng đứa bé không phải con ông Sự. Ông Sự phát hiện ra ông Tích chơi khăm mình nhưng ông đã rút ra bài học nhớ đời, thường khi say sẽ dễ mất kiểm soát, dễ dẫn đến sự cố đảo lộn cuộc sống của mình.

Phim có sự tham gia của: NSND Trung Hiếu, NSƯT Quang Tèo, Thanh Hương, Trà My, Bình Trọng...

Đại Gia Chân Đất 9 (Tập 2 Bản Full): Hài Tết 2019 Cười Vỡ Bụng

Quang Tèo

655 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới