Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Nói Gì Về Đặng Văn Lâm - Thủ Thành Số 1 Đội Tuyển Viet Nam

553 lượt xem

Cùng xem "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng nói gì về thủ thành số 1 đội Việt Nam Đăng Văn Lâm nhé các bạn.

AFF Cup 2018 đang đi vào trận chung kết dự đoán sẽ đầy kịch tính và máu lửa giữa 2 đội Việt Nam và Malaysia. Chỉ chưa đầy 7 ngày nữa, chúng ta sẽ xác định được nhà vô địch mới của Đông Nam Á 2018.

Tính đến thời điểm này, Việt Nam được xem là đội có hàng thủ tốt nhất giải, khi là đội phải nhận bàn thua ít nhất. Qua đó cũng thể hiện sự xuất sắc của thủ thành số 1 Việt Nam hiện nay là Đặng Văn Lâm, anh cho thấy sự chắc chắn của mình trong mọi tình huống và tạo sự an tâm cho đồng đội ở phía trên.

Trong khi đó "chàng thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng chỉ được HLV Park Hang - seo xếp ở vị trí thứ 3 và dĩ nhiên cơ hội ra sân của anh ở AFF Cup 2018 là rất thấp, mặc dù trước đó anh đã từng là người hùng của đội U23 Việt Nam khi  giúp đội giành vị trí á quân U23 Châu Á tại Thường Châu - Trung Quốc hồi đầu năm 2018.

Việc chỉ là thủ môn  số 3 của đội tuyển liệu có làm Bùi Tiến Dũng nản chí và suy nghĩ cũng như tâm tư của anh đối với Đặng Văn Lâm ra sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi video này để biết Bùi Tiến Dũng nói gì về Đặng Văn  Lâm nhé các bạn.

“Bất kì một giải đấu nào chưa xảy ra, chẳng ai chắc chắn là mình có một xuất chính thức. Nên từng cá nhân phải cố gắng hết sức...”  Bùi Tiến Dũng

 

PHÁT TIẾP THEO

Tin liên quan