Tim xóa hình xăm tên vợ cũ Quỳnh Anh trên ngực, thay thế bằng hình ảnh người này

  • 10:34 03/01/2019

Trong showbiz Việt, Tim được biết đến là một trong số ít nam nghệ sĩ có sở thích xăm hình. Anh cũng thường có thói quen xăm tên hoặc hình ảnh để bày tỏ tình cảm dành đến những người mình yêu thương.

 

Tháng 8/2016, Trương Quỳnh Anh gây chú ý khi khoe hình xăm tên mình trên ngực trái ông xã Tim. Tuy nhiên, vào cuối tháng 5/2017 khi cặp đôi dính nghi án ly hôn thì cư dân mạng đã phát hiện hình xăm tên bà xã đã không còn ngực trên nam ca sĩ. Tim đã xoá bỏ hai chữ QA (viết tắt của Quỳnh Anh) bằng cách thay thế hình ảnh khác.

 

tim xóa hình xăm trương quỳnh anh

Tim từng xăm tên Quỳnh Anh trên ngực để bày tỏ tình yêu với vợ, nhưng sau ồn ào ly hôn, anh lại xoá tên Quỳnh Anh bằng cách xăm hình trái tim.

 

Mới đây, giọng ca "Một Vòng Trái Đất" lại khiến khán giả bất ngờ khi khoe hình xăm mới đầy ý nghĩa của anh dành cho con trai. Thay vì chỉ khắc hai chữ cái như từng làm với vợ cũ, nam ca sĩ đã xăm cả hình ảnh của anh và bé Sushi trên cánh tay phải.

 

“Một người quan trọng nhất đời tôi, người làm tôi mạnh mẽ. Người làm tôi bước ra khỏi buồn đau. Người làm tôi cười mỗi ngày. Người làm tôi không bao giờ gục ngã. Tôi phải cảm ơn người này rất nhiều.

Không có ba mẹ, bất kỳ người thân nào bên cạnh và chỉ duy nhất người này làm tôi tự vượt qua khó khăn, tự tiêu hoá nỗi buồn của ái tình, của nhân gian, của bằng hữu”, nam ca sĩ bày tỏ.

 

tim xóa hình xăm tên Quỳnh Anh trên ngực

Khoảnh khắc ngọt ngào giữa Tim và con trai Sushi...

 

tim xóa hình xăm tên Quỳnh Anh trên ngực

tim xóa hình xăm tên quỳnh anh trên ngực

...được anh xăm trên cánh tay phải như một dấu ấn để chào đón năm mới.

 

Tim chia sẻ thêm: “Từ hôm nay, tôi không cần mang hình của hai cha con trong bóp, hay để hình trên xe nữa. Một dấu ấn để chào đón năm 2019. Happy new year”.

 

Dù không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, nhưng hiện tại, cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà và cùng nhau chăm sóc con trai đầu lòng. Nam ca sĩ cho biết, tình yêu duy nhất của anh lúc này không ai khác chính là bé Sushi.

Bình luận
Không có dữ liệu