Quyền Linh an ủi Nam Thư trước làn sóng tẩy chay, tiết lộ vì sao NSX thay thế vị trí của Cát Tường

  • 15:41 15/05/2019
Suốt một ngày qua, làn sóng phản đối Nam Thư đảm nhận vị trí "bà mai" bên cạnh Quyền Linh trong các số sắp tới của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thay thế cho Cát Tường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Quyền Linh cuối cùng phải đăng tải thông báo của NSX 'Bạn muốn hẹn hò' để khán giả hiểu được lí do vì sao chương trình lại thay MC Cát Tường thành Nam Thư và cũng không quên an ủi đàn em.

 

VOH-Ban-Muon-hen-ho-Quyen-Linh-benh-vuc-Nam-Thu-1
Số đông khán giả đều cho rằng Nam Thư kém duyên, pha những miếng hài tạo cảm giác khó chịu thay vì gây cười cho người xem.

 

Nếu như Cát Tường liên tục bị réo gọi mà vẫn không lên tiếng thì MC Quyền Linh đã ra mặt bênh vực Nam Thư. Cụ thể, phía dưới chia sẻ nói về phản ứng trái chiều của dư luận của Nam Thư, Quyền Linh đã để lại bình luận động viên

đàn em.

VOH-Ban-Muon-hen-ho-Quyen-Linh-benh-vuc-Nam-Thu-2
Bên cạnh đó, anh còn chụp lại văn bản thông báo của NSX để lí giải cho khán giả hiểu rõ hơn về lí do thay đổi của chương trình.

 

Quyền Linh bình luận: "Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước.

 

Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và ekip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư".

 

VOH-Ban-Muon-hen-ho-Quyen-Linh-benh-vuc-Nam-Thu-3
MC Quyền Linh đã có những chia sẻ vừa động viên, vừa nhằm mục đích bênh vực Nam Thư giữa làn sóng tẩy chay từ dư luận.

 

Sau khi Quyền Linh công khai bản thông báo về việc bổ sung MC nữ cho chương trình "Bạn muốn hẹn hò" do ban tổ chức gửi cho anh từ ngày 8/4/2019, nhiều người đã hiểu vì ban tổ chức chương trình muốn mở rộng quy mô "Bạn muốn hẹn hò" nên cho ra đời phiên bản mới là "Hẹn ăn trưa" nên đã chuyển Cát Tường qua làm MC cho chương trình này với vai trò "bà mối".

 

Còn với "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản truyền thống, NSX đã bổ sung Nam Thư vào vị trí "bà mối" từ ngày 15/4/2019 để thay cho vị trí của Cát Tường. Đồng thời, việc bổ sung MC nữ cũng là yêu cầu từ phía đơn vị sở hữu bản quyền gốc của chương trình nhằm cải thiện nội dung trong thời gian tới.

 

VOH-Ban-Muon-hen-ho-Quyen-Linh-benh-vuc-Nam-Thu-4
So với Cát Tường, phong cách ăn mặc của Nam Thư có đôi phần gợi cảm hơn một chút, đây là cũng một trong những lí do khiến nhiều khán giả của chương trình không thích cô.

 

Hiện tại, Nam Thư vẫn chưa thể gây được thiện cảm trong mắt khán giả của "Bạn muốn hẹn hò" vì phong cách ăn mặc và phong cách dẫn chương trình quá khác biệt với Cát Tường. Điều này đối với các fan lâu năm của chương trình vẫn là điều chưa quen. Hi vọng trong thời gian tới, với sự nỗ lực nhiều hơn của mình, khán giả sẽ dần chấp nhận Nam Thư.

 

Anh Minh (Tổng hợp)

Nam Thư BẠN CÓ BIẾT

Nam Thư

1,661 quan tâm

Nam Thư tên thật là Trần Thị Nam Thư, sinh năm 1987 tại Vũng Tàu, trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Cô là bạn học cùng lớp với diễn viên Trấn Thành, Lê Bê La... Trong khi bạn học nổi tiếng nhiều năm, Nam Thư vẫn chỉ là diễn viên được khán giả quen mặt nhưng không nhớ tên ở sân khấu Nụ cười mới.

 

Vào năm 2007, Nam Thư tốt nghiệp trường SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH. 

 

Năm 2015, khi tham gia gameshow Cười xuyên Việt, tiểu phẩm "Đòi nợ" của cô tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Trên kênh riêng của chương trình, tiết mụphản ánh nạn bán hàng đa cấp kết hợp trò quay lô tô nhận được gần rất nhiều lượt xem và bình luận. Cũng trong năm này, Nam Thư đạt giải Á quân chương trình Cười Xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ 2015. 

 

Năm 2016, Nam Thư được tham gia vào ban bình luận chương trình Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội.

 

Tham gia vào ngành nghệ thuật một thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng Nam thư đã có những vai diễn trong nhiều bộ phim như: Acabela, Nối Đau Của Hạnh Phúc, Cuốc Chiến Hoa Hồng 2, Xóm Trọ, Xóm Gà, Vòng Tròn Cạm Bẫy, Thiên Sứ Lông Bông,... 
 

Cô cũng góp mặt nhiều trong những liveshow của các danh hài như: Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, Cát Phượng,...
 

Ngoài ra, khán giả còn biết đến Nam Thư qua vai trò 1 diễn viên kịch nói tại sân khấu Nụ Cười Mới qua các vở diễn: Hoàng Oanh, Ba Anh Kua Má Em, Ép Duyên Cha, Câu Lạc Bộ Qý Bà, Anh Chàng Giả Gái, Phước Lộc Thọ,... cùng với các danh hài Hoài Linh, Chí Tài Long Đẹp Trai,...

Bình luận
Không có dữ liệu