NSƯT Thoại Mỹ: bệnh tật dồn dập, 50 tuổi chỉ mong gặp được tri kỉ để hạnh phúc

  • 14:06 06/08/2018
Nổi tiếng là vậy nhưng ít ai biết được rằng NSƯT Thoại Mỹ từng trải qua nhiều cơn bạo bệnh tưởng chừng phải bỏ nghề. Cô cũng đã từng một lần ly hôn, hai lần hủy hôn, đau đáu mong ước có mụn con và mong ước gặp được tri kỉ ở tuổi 50 này.

Suốt mấy chục năm qua, NSƯT Thoại Mỹ đã trở thành thần tượng của nhiều thế hệ khán giả yêu mến cải lương. Thế nhưng ít ai biết được rằng bên cạnh những hào quang, danh tiếng trong sự nghiệp thì đời tư của nghệ sĩ Thoại Mỹ lại vướng trắc trở, khổ đau. Không ai có thể ngờ rằng người phụ nữ tài sắc ấy đã từng một lần ly hôn, hai lần hủy hôn, và đau đáu mong ước có mụn con.

nsut thoai my mong gap duoc tri ki de hanh phuc

 NSƯT Thoại Mỹ đã trở thành thần tượng của nhiều thế hệ khán giả yêu cải lương

Xuất hiện tại một chương trình mới đây với vai trò giám khảo, NSƯT Thoại Mỹ đã trải lòng về những chuyện buồn trong quá khứ, và cách cô vượt qua tất cả để có cuộc sống như bây giờ.

Ở tuổi gần 50, nhưng Thoại Mỹ vẫn khiến bao người say đắm bởi vẻ đẹp đằm thắm. Không còn những cháy bỏng, rực rỡ của thanh xuân, Thoại Mỹ của hiện tại sống an nhiên, nhẹ nhàng. Nữ nghệ sĩ tâm sự, chính những đắng cay ngọt bùi của cuộc đời đã tôi luyện thành Thoại Mỹ của hôm nay.

Gắn bó với sân khấu hơn nửa đời người, NSƯT Thoại Mỹ vẫn cần mẫn như “con tằm nhả tơ”. Ấy nhưng, cuộc đời đi hát của chị cũng gặp không ít chông chênh, mồ hôi và nước mắt. Nhìn lại cuộc đời mình, Thoại Mỹ chia sẻ: “Có thời điểm, bệnh tật dồn dập đến với tôi, vừa mổ bệnh này lại phát hiện bệnh khác. Chân thì yếu, té lên té xuống. Giọng thì hư, tưởng chừng như không bao giờ theo nghề được nữa”.

nsut thoai my mong gap duoc tri ki de hanh phuc

Thoại Mỹ tiết lộ, có khoảng thời gian cô bị bệnh tật giày vò, tưởng phải bỏ nghề

NSƯT Thoại Mỹ cho biết, sức khỏe của cô sẽ không bao giờ có thể hồi phục 100% như ban đầu, nhưng chị cố gắng để đứng trên sân khấu. “Nghề này lạ lắm, khi ra sân khấu thì sẽ quên hết bệnh tật, quên cả bản thân, chỉ còn biết nhân vật, cứ hát say mê rồi nhiều khi về nhà mới thấy đau. Dù tôi không áp lực về kinh tế, nhưng vẫn cố gắng đi hát, để thấy mình trẻ trung, có ích cho đời”, NSƯT Thoại Mỹ trải lòng.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Giờ đây, tôi bắt đầu thay đổi, chịu đi đây đi đó nhiều hơn. Ngoài đi du lịch, tôi còn đi phòng trà, xem cải lương, tuồng nào ra tôi cũng đi xem, tuồng nào mới mà không có tôi hát, tôi cũng đi xem. Nếu mình không xem, không học hỏi thì đầu mình sẽ cũ”.

nsut thoai my mong gap duoc tri ki de hanh phuc

Ở tuổi U50, Thoại Mỹ vẫn khiến bao người mê đắm bởi nhan sắc đằm thắm, ngọt ngào

NSƯT Thoại Mỹ tâm niệm, nghệ sĩ cũng có trái tim, cũng biết yêu, rung động, rồi hết yêu. Ở tuổi gần 50, nữ nghệ sĩ mong gặp được người tri kỷ để hạnh phúc cuối đời, nhưng cái gì cũng là chữ duyên, chữ nghiệp. Đôi lúc, Thoại Mỹ cảm thấy buồn vì không con cái, nhưng nhớ lại lời sư thầy, chị tự an vui với bản thân.
“70 tuổi mà trái tim tôi vẫn đập, vẫn rung động, vẫn yêu thì tận hưởng hạnh phúc chứ sao? Cứ an lành với cuộc sống thì đến một ngày nào đó, tôi sẽ gặp được người tri kỷ”, NSƯT Thoại Mỹ thổ lộ.

Bình luận
Không có dữ liệu