"Ngọc nữ Bolero" Tố My tự tay nấu mì Quảng mời Quang Lê tại quê nhà Đà Nẵng

  • 09:38 12/08/2018
Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Lê bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng Tố My tại nhà của “ngọc nữ bolero” ở Đà Nẵng. Nam ca sĩ còn ưu ái đặt tên cho món mì này là mì Quảng "Tố My nấu anh thương".

quang lê

Quang Lê chia sẻ những hình ảnh tại nhà Tố My lên trang cá nhân

 

Bên dưới status này, nhiều khán giả cho rằng cả hai rất đẹp đôi và ủng hộ hai ca sĩ dòng nhạc bolero đến với nhau. Được biết, vì quý mến Tố My và biết cả gia đình “ngọc nữ bolero” là fan ruột của mình nên khi nhận được lời mời của Tố My, Quang Lê đã ra tận Đà Nẵng để thăm gia đình cô.

 

quang lê

quang lê

Cả bố và mẹ Tố My đều là “fan ruột” của Quang Lê nhiều năm nay

 

Được biết cả bố và mẹ Tố My đều là “fan ruột” của Quang Lê nhiều năm nay. Có dịp gặp gỡ nam ca sĩ tại nhà, gia đình “ngọc nữ bolero” không giấu được sự vui mừng. Tại đây, Tố My đã tự tay xuống bếp trổ tài nấu mì Quảng đãi Quang Lê. Giọng ca "Đập Vỡ Cây Đàn" vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon đồng thời còn đặt tên món mì này là “Em nấu anh thương”.

 

quang lê

quang lê
Cả hai tỏ ra khá thân thiết

 

Trước sự ủng hộ của khán giả dành cho mối quan hệ này, nam ca sĩ bật cười cho biết anh chỉ quý mến Tố My như em gái và không ngại hỗ trợ đàn em khi cả hai cùng theo đuổi dòng nhạc bolero. Ngoài ra nam ca sĩ còn rất yêu quý tính cách và lối sống tình cảm của con người miền Trung trong Tố My bởi Quang Lê cũng người miền Trung (gốc Huế).

 

Đặc biệt, trong dịp này, Quang Lê và Tố My đã quyết định kết nghĩa anh em với sự chứng kiến của cả gia đình Tố My. Chia sẻ về việc này, “ngọc nữ bolero” cho biết cô rất vui khi được “anh trai kết nghĩa” hết lòng yêu thương và nâng đỡ.

 

Trong dịp này, ngoài việc về thăm nhà và “ra mắt” gia đình, Quang Lê và Tố My còn tổ chức đêm nhạc chung mang tên "Lại Nhớ Người Yêu" diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 11.8. Những ngày qua, cả hai tích cực chuẩn bị cho những màn kết hợp đặc biệt để gửi đến khán giả. Quang Lê và Tố My hi vọng sẽ trở thành một đôi song ca ăn ý trong thời gian tới.