'Lóa mắt' với cơ ngơi biệt thự xe hơi tiền tỷ của nam ca sĩ Cao Thái Sơn

  • 09:33 04/12/2018
Nhờ việc tích lũy lâu năm và chăm chỉ làm việc, hiện tại Cao Thái Sơn đang sở hữu khối tài sản giàu có, nhiều người phải ao ước. Đặc biệt, trong năm 2018 nam ca sĩ "khoe" đã tậu đến 2 căn biệt thự khác nhau.

Cao Thái Sơn hoạt động ca hát từ năm 17 tuổi. Tuy nhiên, phải đến khi tham gia "Sao Mai Điểm Hẹn 2004" và được ông bầu Hoàng Tuấn nâng đỡ, nam ca sĩ gốc Hà Nội mới được nhiều người chú ý đến. 

 

Trong hành trình 16 năm theo đuổi hoạt động nghệ thuật, Cao Thái Sơn trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Tuy nhiên hiện tại anh vẫn tiếp tục duy trì đam mê ca hát khi đã sở hữu những bản hit được nhiều người yêu thích như: "Con Đường Mưa", "Điều Ngọt Ngào Nhất", "Pha Lê Tím"...

 

biệt thự của cao thái sơn

Từ năm 2013, Cao Thái Sơn đã sở hữu căn chung cư cao cấp ở gần trung tâm TP.HCM

 

Nhờ việc tích lũy lâu năm và chăm chỉ làm việc, hiện tại Cao Thái Sơn đang sở hữu khối tài sản giàu có, nhiều người phải ao ước. Cụ thể, từ năm 2013, Cao Thái Sơn đã sở hữu căn hộ chung cư cao cấp rộng hơn 100m2 tại Q.4, TP.HCM. Đồng thời, anh cũng sắm riêng xe hơi trị giá 3 tỷ đồng và sở hữu nhẫn kim cương, hàng loạt hàng hiệu đắt đỏ.

 

Đầu tháng 8/2018, Cao Thái Sơn tiếp tục xác nhận là chủ một căn biệt thự triệu đô ven hồ ở Nhà Bè, TP.HCM.

 

biệt thự của cao thái sao

Xế hộp 3 tỷ đồng được nam ca sĩ mua từ năm 28 tuổi

 

Với diện tích rộng 315m2, Cao Thái Sơn mất 3 tháng để thi công và chọn nội thất, vật dụng thiết yếu theo ý thích của mình. Ngoài không gian sang trọng, trong nhà còn có vườn hoa hồng Pháp. Đặc biệt hồ cá Koi được nam ca sĩ đầu tư với số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng.

 

Nam ca sĩ sinh năm 1985 cho biết, căn biệt thự triệu đô không chỉ là nơi sống, nơi nghỉ ngơi của anh trong những ngày làm việc mệt mỏi mà còn là món quà đặc biệt để anh tặng mẹ nghỉ dưỡng tuổi già.

 

biệt thự sang trọng của cao thái sơn

Cơ ngơi của Cao Thái Sơn nhìn từ bên ngoài

 

Giống như căn biệt thự trước, cơ ngơi mới cũng nhằm phục vụ anh và gia đình nghỉ ngơi, tận hưởng không khí trong làng bên ao cá lớn, có thể nuôi gà, trồng rau sạch, nướng BBQ ngoài trời...

 

Cao Thái Sơn cũng tự hào biệt thự mới là căn nhà độc đáo, lạ nhất Việt Nam bởi được thực hiện dựa trên ý tưởng của các loại mô hình nhà ở rừng, nhà nghỉ dưỡng...

 

biệt thự của cao thái sao

Căn biệt thự đầu tiên của Cao Thái Sơn rộng 315m2

 

biệt thự của cao thái sơn

Với tông màu xám chủ đạo, Cao Thái Sơn sắm sửa đầy đủ các nội thất, vận dụng cần thiết

 

biệt thự của cao thái sơnbiệt thự của cao thái sơn

Ngoài vườn hoa hồng Pháp, Cao Thái Sơn còn làm hồ cá trị giá hơn 1 tỷ đồng

 

Chưa dừng lại ở đó, Cao Thái Sơn vừa tiếp tục "khoe" trên truyền hình việc mình sở hữu căn biệt thự thứ 2 ở Long An, có diện tích 500m2 và cách trung tâm TP.HCM hơn nửa tiếng đi xe. Căn hộ này Cao Thái Sơn mất 4 tháng thi công mới có thể hoàn thiện được ý tưởng như mong muốn.

 

biệt thự của cao thái sơn
biệt thự của cao thái sơn

biệt thự của cao thái sơn

Biệt thự thứ 2 của Cao Thái Sơn ở Long An

Cao Thái Sơn BẠN CÓ BIẾT

Cao Thái Sơn

1,430 quan tâm

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Bình luận
Không có dữ liệu