Chàng trai mù Cao Thái Sơn trở lại với Vpop sau thời gian dài vắng bóng

  • 10:18 11/08/2018
MV “Yêu Hay Thương Hại” của Cao Thái Sơn chính thức ra mắt khán giả vào tối hôm qua (11/8). Đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ này với thị trường âm nhạc Vpop.Trong MV Cao Thái Sơn hóa thân thành chàng trai mù.

MV “Yêu Hay Thương Hại” là một dự án tâm huyết của Cao Thái Sơn và êkíp sau một năm ròng rã ấp ủ ý tưởng và triển khai thực hiện. Sự trở lại của giọng ca "Con Đường Mưa" khiến nhiều người bất ngờ bởi sự đầu tư chỉn chu về chất lượng, hình ảnh trong MV từ lãng mạn đến kịch tính và đẹp như một bộ phim điện ảnh. 

 

cao thái sơn

Cao Thái Sơn hóa thân thành chàng trai mù trong "Yêu Hay Thương Hại"


Trong MV này Cao Thái Sơn hóa thân thành một chàng trai không may bị mù khi đang có một mối tình đẹp. Bạn gái của anh vẫn bên cạnh chăm sóc, lo lắng nhưng anh cảm thấy mặc cảm và tự ti. Chàng trai không biết bạn gái dành tình cảm cho anh là thật lòng hay thương hại anh, đối xử tốt với anh chỉ vì tình nghĩa.

 

cao thái sơn

Chàng trai không biết tình cảm của bạn gái dành cho mình là yêu hay chỉ là sự thương hại


Chỉ trong khoảng 5 phút, Cao Thái Sơn dẫn dắt khán giả đi qua nhiều cung bậc của mình cảm xúc yêu thương, giận hờn, xót xa. Thông qua nội dung MV Cao Thái Sơn muốn truyền tải thông điệp: “Trong cuộc sống nhiều lúc chúng ta lầm tưởng giữa tình yêu và sự thương hại. Chúng ta phải tỉnh táo để nhận ra được tình cảm bên trong của bản thân, tránh vì một sự lầm tượng để rồi cuối cùng làm tổn thương đến người yêu thương mình”.

 

cao thái sơn

Cuối cùng anh không muốn cô trở thành đôi mắt của mình nữa


MV do chính Cao Thái Sơn lên kịch bản và đồng đạo diễn cùng Ngọc Duyên. Ca sĩ lấy câu chuyện thật từng xảy ra trong cuộc sống của anh để làm ý tưởng xây dựng nội dung video nhạc. “Tôi may mắn được nhiều người yêu thương và tôi cũng thường đáp trả lại nhưng đến một lúc nào đó tôi nhận ra dường như đó không phải là tình yêu và tôi đã dừng lại kịp lúc, không làm tổn thương đối phương. Tôi nghĩ trong cuộc sống này không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người rơi vào trường hợp tương tự”, Cao Thái Sơn cho biết.

 

cao thái sơn

MV được lấy ý tưởng từ chính cuộc sống của anh

MV được quay trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Cao Thái Sơn quay một mạch từ 5 giờ sáng đến 2h khuya hôm sau tại ngôi nhà cổ triệu đô thuộc quận 2 TP HCM. Anh cũng bỏ ra khá nhiều tâm huyết và số tiền “khủng” để có thể thực hiện video nhạc một cách chỉn chu nhất.

 

MV Yêu Hay Thương Hại - Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn hy vọng mọi người sẽ đón nhận MV “Yêu Hay Thương Hại” thật nhiều để có động lực làm sản phẩm tiếp theo vì đây là phát súng đầu tiên trở lại của Cao Thái Sơn trong năm 2018.

Bình luận
Không có dữ liệu