Kỳ Hân nói về Mạc Hồng Quân: "Cả thế giới xem anh là đồ bỏ đi, nhưng tôi trân trọng anh"

  • 16:43 06/12/2018

Cặp đôi Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Vượt qua bao sóng gió, cả hai hiện đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên nhau cùng cậu con trai bé nhỏ. Sau một thời gian ở ẩn, kín tiếng, mới đây, Kỳ Hân tái xuất với phát ngôn giật tanh tách về ông xã Mạc Hồng Quân.
 

Trước những lời đàm tiếu về ông xã, Kỳ Hân đã phản bác bằng những lời đầy ngôn tình. Chân dài họ Nguyễn viết:

"Xa là nhớ... đêm nằm mơ. Hy sinh sự nghiệp vì người đàn ông mà cả thế giới ghét bỏ, họ hỏi tôi có đáng không. Sao lại không? Duyên phận đến ai cãi được.

Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh. Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh. Cả thế giới coi thường anh, nhưng tôi cần anh. Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình".

 

kỳ hân dành những lời ngọt ngào cho mạc hồng quân

Kỳ Hân dành những lời ngọt ngào cho Mạc Hồng Quân
 

kỳ hân dành những lời ngọt ngào cho mạc hồng quân

Vượt qua bao sóng gió, cặp đôi hiện có cuộc sống hạnh phúc bên nhau


Chuyện tình của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân vấp phải nhiều sự phản đối từ công chúng vì họ cho rằng cô là người thứ ba chen vào giữa Ly Kute và nam danh thủ. Cũng từ đó, tên tuổi Mạc Hồng Quân trở thành cái gai trong mắt của công chúng với những sự chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, trong lòng Kỳ Hân, cô yêu, trân trọng và cần chồng mình hơn bất kì ai. Vì thế, mỗi lần anti fan nặng lời với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã không ngại ngần lên tiếng phản pháo.

 

Sau khi kết hôn và sinh con cho Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân ra Hà Nội sống. Cô cũng không tham gia các hoạt động showbiz mà tập trung vào công việc kinh doanh. Người đẹp cũng từng lên tiếng về việc bị nhiều người dèm pha chuyện phải lăn lộn kiếm tiền và chia sẻ dù chồng giàu cỡ nào cô cũng vẫn tự bươn chải.

 

kỳ hân dành những lời ngọt ngào cho mạc hồng quân

Gia đình hạnh phúc của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân hiện tại
 

Bình luận
Không có dữ liệu