Khoe con gái giỏi giang, Hồng Vân khẳng định 'bằng tốt nghiệp mua bằng khối óc, không phải bằng tiền

  • 11:14 27/05/2019

Sau khi chia sẻ thông tin con trai Trê Phi vừa đậu vào trường điện ảnh Chapman University thuộc Top 5 trường nghệ thuật ở Mỹ thì mới đây, Xí Ngầu (Nguyễn Ngô Bảo Châu) - con gái lớn của NSND Hồng Vân, vừa tốt nghiệp một trường Đại học danh tiếng của Mỹ và đã được nhận ở lại đây làm việc.

 

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-1

 

Thông tin này vừa được NSND Hồng Vân chia sẻ trên trang cá nhân: "Tháng 5 khi đón chào một tuổi mới... Ở cái tuổi rất sợ sinh nhật, năm nào cũng vậy, không muốn đến tháng 5 nhưng riêng năm nay thì khác.

 

Mấy đứa nhỏ tặng mẹ những món quà tinh thần không thể tính bằng tiền. Xí Ngầu tốt nghiệp Cal State University Fullerton và có việc làm ngay còn Trê Phi thi đậu vào Chapman University khoa điện ảnh (Phi học đạo diễn) là một trong 5 trường điện ảnh giỏi nhất của Mỹ có tỷ lệ đậu của khoa là 8% cả nước Mỹ. Chợt thấy trẻ lại và yêu đời nhiều hơn...".

 

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-2

 

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-3.
Vợ chồng Hồng Vân bên con gái ngày tốt nghiệp.

 

Tuy là ba dượng nhưng Lê Tuấn Anh là người gần gũi với Xí Ngầu nhất. Từ khi kết hôn với Hồng Vân, Lê Tuấn Anh từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật để chuyển sang kinh doanh nhằm gồng gánh kinh tế gia đình, chăm nuôi các con ăn học. Đó là lý do mà trong ngày tốt nghiệp của con gái, người Hồng Vân nói lời cảm ơn chính là ông xã mình.

 

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-4
Trê Phi cũng tới dự lễ tốt nghiệp của chị gái.

 

"Hạt giống mình gieo trồng và mất bao nhiêu khó nhọc nay đã đến lúc thu hoạch rồi ông xã nhỉ. Bây giờ hướng đầu tư của mình là tập trung vào cô út Bí Ngô nữa thui. Ráng thêm chút nữa nha chồng yêu quý. Anh là món quà mà ông trời đã tặng cho mẹ con em", Hồng Vân viết.

 

Xí Ngầu sinh năm 1994, vừa kết hôn cách đây ít tháng với người bạn trai lâu năm. Con gái Hồng Vân từ nhỏ đã bộc lộ thiên hướng nghệ thuật song lớn lên lại theo đuổi ngành quản trị kinh doanh quốc tế.

 

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-5
Hình ảnh hạnh phúc của cô con gái sinh năm 1994 của Hồng Vân bên cạnh chồng mình.

 

VOH-Hong-Van-khoe-con-gai-tot-nghiep-tai-My-6
Con gái Hồng Vân được xem là bản sao của mẹ với chiều cao trên 1m7 cùng gương mặt phúc hậu, nụ cười rạng rỡ. Ngay sau khi tốt nghiệp, Xí Ngầu đã được nhận vào làm một công ty tại Mỹ.

 

Anh Minh (Tổng hợp)

Hồng Vân BẠN CÓ BIẾT

Hồng Vân

2,238 quan tâm

Bình luận
Không có dữ liệu