Đàm Vĩnh Hưng khuyên nhủ Hoài Lâm hết nước khi biết tin anh dừng sự nghiệp ca hát trong vòng 2 năm

  • 15:37 25/10/2018

Hoài Linh từng gửi con nuôi Hoài Lâm sang công ty Mr. Đàm để đào tạo từ lúc Hoài Lâm mới 14 tuổi. Sau một thời gian, giọng ca 9X quyết định rời đi dù Mr Đàm từng khuyên nhủ đến 3 lần. Giờ đây, nhắc đến học trò Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra tiếc nuối trước quyết định nghỉ hát 2 năm của quán quân "Gương Mặt Thân Quen 2014".

 

đàm vĩnh hưng hoài lâm

Mr. Đàm chia sẻ Hoài Lâm gặp rất nhiều áp lực thời gian qua


“Ở Việt Nam, hát nhiều thì bị nói nhàm chán, hát ít thì khán giả quên nên khó vô cùng. Tôi là ca lạ, thú quý hiếm nên mới lì lợm ở showbiz lâu như vậy. Thời gian quan, Lâm gặp quá nhiều stress, quá nhiều phía lôi kéo nên áp lực khủng khiếp. Lâm nghỉ hát thì tôi hiểu nhưng 2 năm là hơi nhiều. Tôi nghĩ chỉ cần một năm để thay đổi mình và chọn sản phẩm, làm mới mình hoàn toàn”, 'ông hoàng nhạc Việt' cho hay.

 

hoài lâm đàm vĩnh hưng

Mr Đàm không bỏ rơi Hoài Lâm khi học trò gặp khủng hoảng tâm lý

 

Đàm Vĩnh Hưng kể đã phân tích, đưa ra những lời khuyên từ đáy lòng với Hoài Lâm nhiều lần. Anh nhấn mạnh: "Tôi nói gần như đã cạn lời với Hoài Lâm. Tôi nói với Lâm đừng nghĩ hát cho mình mà hát cho gia đình. Con phải chuẩn bị thật kỹ trước khi muốn làm việc gì".

 

"Nếu muốn làm phòng thu, chơi kiểu nhạc Lâm muốn hay trở thành nhà sản xuất thì phải có tiền. Thực tế Lâm đi hát 2 - 3 bài nhận mấy chục triệu đồng có phải khỏe không. Nếu làm phòng thu, sản xuất cực biết bao nhiêu, đầu tư quá lớn. Tôi đã giải bài toán cho Lâm rồi nhưng Lâm chỉ dạ cho qua rồi vẫn làm theo ý mình. Lâm đã trưởng thành lựa chọn thế nào thì phải chấp nhận kết quả như thế, bất chấp là ngọt bùi hay đắng cay", nam ca sĩ nói tiếp.

 

đàm vĩnh hưng hoài lâm

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đã cạn lời với Hoài Lâm

 

Giọng ca "Hello" cũng khẳng định lần này sẽ tiếp tục phá lệ giúp đỡ và khuyên nhủ Hoài Lâm thêm. "Trên đời này chỉ có 2 người tôi sẵn sàng xẻ thịt của mình cho họ là Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm. Bây giờ Hoài Lâm cần bất cứ gì từ tiền bạc, mối quan hệ... tôi đều sẵn sàng giúp đỡ", anh tâm sự.

 

hoài lâm đàm vĩnh hưng

Đàm Vĩnh Hưng dành tình cảm đặc biệt cho con nuôi của Hoài Linh

 

Trước đó, quản lý của Hoài Lâm tuyên bố hủy show của nam ca sĩ ở Đà Nẵng và hàng loạt show đã ký trong năm 2018. Phía Hoài Lâm cho biết vì sức khỏe và tinh thần không tốt nên nam ca sĩ sẽ dừng ca hát trong hai năm.

 

hoài lâm

Mới đây Hoài Lâm thông báo tạm dừng sự nghiệp ca hát trong vòng 2 năm

Đàm Vĩnh Hưng BẠN CÓ BIẾT

Đàm Vĩnh Hưng

2,534 quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh ngày 2 tháng 10 năm 1971.

 

Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng chúng ta liên tưởng ngay đến một giọng hát lạ, có phong cách trình diễn riêng biệt, tạo ấn tượng trong lòng khán giả không những qua giọng hát mà cả bằng những phát ngôn gây "sốc", những việc làm "ngông" hoặc những sô diễn đậm chất cá nhân như "Dạ tiệc trắng" trang trí khán phòng, sân khấu màu trắng, khán giả đến xem cũng mặc toàn đồ trắng...

 

Từ một anh thợ hớt tóc đam mê ca hát, Đàm Vĩnh Hưng trở thành một ca sỹ nổi tiếng, ăn khách nhất hiện nay. Từ một ca sỹ hát đám cưới không ai biết tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng 8 lần đi thi Tiếng hát Truyền hình để mong có bước phát triển tốt hơn, và lần cuối cùng đó, anh đạt giải Tư.

 

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng sống những tháng ngày cơ cực khi kinh tế gia đình khánh kiệt để rồi có trong tay một công ty giải trí, một quán ăn, sở hữu những món hàng đắt tiền mỗi khi đấu giá có người bỏ ra cả trăm triệu đồng mua. Không ít lần anh bị cho hát lót, đến sân khấu rồi lại ra về trong lặng lẽ để rồi trở thành một trong những ca sỹ “có thể lực” trong việc bay sô ở nước ngoài.

 

Tiếp sau đó là những cố gắng vượt bậc để khẳng định mình qua các album đơn do chính mình thực hiện. Có thể xem "Giọt nước mắt cho đời" là album đưa Đàm Vĩnh Hưng thật sự bật thành "sao" trong làng nhạc Việt... Chính vì thế, những album sau này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm thì phía khán giả!

 

 Đàm Vĩnh Hưng luôn luôn cầu tiến và ấp ủ thực hiện nhiều dự định mới trong sự nghiệp để không cho phép mình bão hòa trong công việc.

 

Các giải thưởng đã đạt được: 

2001: Giải nhất giọng ca và gương mặt ca sĩ trẻ được yêu thích do chương trình Chiều thứ 5 dành cho các sinh viên bình chọn
2002: Giải thưởng Làn Sóng Xanh của Đài tiếng nói Thành phố Hồ Chí Minh
2003: Giải nhất Ngôi sao bạch kim - "Giọng ca nam xuất sắc nhất"
2004: Giải thưởng Làn Sóng Xanh: "Ca sĩ được yêu thích nhất" trong năm 2004
2005: Giải thưởng Lá Phong của Tổng lãnh sự Canada
2005: Hai giải thưởng Làn Sóng Xanh: "Ca sĩ được yêu thích nhất" và Ca sĩ của năm 2005
2006: Giải thưởng Ngôi sao bạch kim - Ca sĩ có phong cách ấn tượng nhất
2007: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007
2008: Hai giải thưởng Làn Sóng Xanh: "10 ca sĩ được yêu thích nhất" và "Ca sĩ của năm". Huy chương bạc thể loại nhạc nhẹ và nhạc dân gian trong cuộc thi Liên hoan giọng hát vàng Asean 2008.
2009: Lần thứ 2 liên tiếp nhận được giải Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất" và "Ca sĩ của năm" do khán giả Làn Sóng Xanh bình chọn.
Bình luận
Không có dữ liệu