"Ca sĩ hội chợ" Lâm Chấn Huy tổ chức lễ cưới kín đáo tại quê nhà cô dâu 9x

  • 08:17 02/10/2018
Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy tổ chức lễ ăn hỏi và kết hôn vào ngày 30/9 tại quê cô dâu ở Bình Phước. Được biết, hôn lễ được tổ chức khá đơn giản và chỉ có sự góp mặt của hai bên gia đình.

Hôm 30/9, nam ca sĩ Lâm Chấn Huy tổ chức lễ cưới với bạn gái bí mật. Đám hỏi và hôn lễ diễn ra đơn giản trong cùng một ngày tại Bình Phước, quê cô dâu. Theo chia sẻ từ bạn nam ca sĩ, cô dâu tên Thu Hương sinh năm 1993, hiện làm nghề kinh doanh tự do.

 

lâm chấn huy

Lâm Chấn Huy kết hôn lặng lẽ tại quê nhà cô dâu


Lâm Chấn Huy và Thu Hương gặp nhau trong một lần nam ca sĩ biểu diễn tại Bình Phước. Thu Hương cũng là khán giả hâm mộ giọng hát của Lâm Chấn Huy. Họ hẹn hò một thời gian trước khi quyết định tiến đến hôn lễ.

 

Trước đó, Lâm Chấn Huy chưa từng chia sẻ về chuyện hẹn hò. Nam ca sĩ 37 tuổi cũng không tiết lộ về lễ cưới đến bạn bè hoặc người hâm mộ. Nhiều khán giả còn cho rằng cô dâu là nữ chính trong MV mới của nam ca sĩ.

 

lâm chấn huy

Lâm Chấn Huy năm nay 37 tuổi trong khi cô dâu năm nay 25 tuổi


“Lễ cưới diễn ra kín đáo tại quê nhà cô dâu, có sự góp mặt của hai bên gia đình và không có nghệ sĩ tham dự. Anh Huy cũng không thông báo với bạn bè”, bạn Lâm Chấn Huy cho biết. Người bạn này cũng kể Lâm Chấn Huy chưa lên kế hoạch tổ chức cưới tại TP.HCM.

 

lâm chấn huy

Lâm Chấn Huy kết hôn kín đáo

 

Lâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp, sinh năm 1981 trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh. Nam ca sĩ lập nghiệp ở TP.HCM và chủ yếu biểu diễn tại các sân khấu hội chợ.

 

lâm chấn khang

Ca sĩ Lâm Chấn Huy

 

Có thể nói, Lâm Chấn Huy là một trong những ca sĩ hội chợ khá đắt show hiện nay. Chia sẻ với truyền thông, Lâm Chấn Huy tiết lộ có thể thu về vài chục triệu đồng cho mỗi đêm diễn sân khấu hội chợ.

Những ca khúc được chú ý của Lâm Chấn Huy có thể kể đến "Nụ hôn và nước mắt", "Không gì có thể thay thế em""Xin người thứ tha", "Đừng quên tình đời", "Mưa và nước mắt", "Đau tim", "Sống để hát".

Lâm Chấn Huy BẠN CÓ BIẾT

Lâm Chấn Huy

253 quan tâm

Ca sĩ Lâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp, sinh vào ngày: 05/02/1981 tại tỉnh Hà Tĩnh.

 

Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhà nghèo, nhưng Lâm Chấn Huy lại có thành tích học tập rất xuất sắc, sau khi đã tốt nghiệp cấp ba Huy thi đậu vào một ngôi trường vô cùng danh giá là Trường đại học kiến trúc tại Tp.HCM.

 

Năm 2001, anh đã chuẩn bị vào Sài Gòn học để theo học trong ngôi trường đã đỗ đạt, trong qúa trình học tập tại đây  Lâm Chấn Huy phải trải qua rất nhiều công việc, ca hát tại nhiều nơi để trang trải cho việc học cũng như cuộc sống.

 

Đến năm 2003, Lâm Chấn Huy chính thức bước vào con đường âm nhạc và tạo được thành công với những ca khúc như: “Nụ hôn và nước mắt”, “Không gì có thể thay thế em”, “Anh chưa nói hết”,…

 

Năm 2005, Lâm Chấn Huy đầu quần cho công ty Music Face cùng nhà với Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên năm 2009 anh sớm rời khỏi công ty vì cảm thấy không phù hợp.

 

Album đã phát hành của Lâm Chấn Huy:
Xin người thứ tha, 2004
Nếu có thể.....Đừng quên tình đời, 2005
Anh không muốn làm người thứ 3, 2006
Nỗi đau trong tình yêu, 2007     
Tôi khóc cho em, ai khóc cho tôi, 2008
Lỡ yêu, 2008
Mưa và nước mắt, 2008
Đau tim... Thế mà lại hay, 2010
Romeo không thể chết, 2011
Anh không níu kéo, 2012     
Anh không níu kéo 4, 2015     
Sống để hát, 2015     
Remix 2016 Bay mất người, 2016
Anh không níu kéo 5, 2016
Bình luận
Không có dữ liệu