Bằng cách này, Nam Thư xử đẹp anti-fan chỉ trong vòng một nốt nhạc

  • 15:38 23/05/2019
Từ khi đảm nhận vai trò MC của 'Bạn muốn hẹn hò', Nam Thư bị khá nhiều khán giả chỉ trích vì cách dẫn bị cho là kém duyên. Cũng vì điều này, cô gặp phải không ít rắc rối do anti-fan mang đến.

Khi bị nhiều người dùng từ ngữ nặng nề, kém văn hoá để mắng chửi, Nam Thư không nhân nhượng như nhiều nghệ sĩ khác, cô sẵn sàng đáp trả lại những bình luận thiếu văn minh.

 

Mới đây, cô đã công khai hình ảnh và tin nhắn "thô" của một anti-fan nhắn cho mình với nội dung công kích, sử dụng lời lẽ rất khó nghe để trù dập mình. Nam Thư viết: "Thấy bạn cũng có con cái, vẻ ngoài cũng có học thức thế mà cư xử lại vô học 1 cách khủng khiếp như thế. Mọi người đừng cmt nói là “khán giả có quyền nhận xét,góp ý nhé”. Đây là thoá mạ và sỉ nhục người khác. Tôi mong là con bạn lớn lên cháu nó có thể đọc được khi trên bàn phím thì bạn lộ mặt “anh hùng” như thế nào".

 

VOH-Nam-Thu-cong-khai-facebook-anti-fan-1
Động thái này của Nam Thư khiến cư dân mạng khá thích thú vì sự "bá đạo" của cô khi đối phó với anti fan.

 

Sau khi bị Nam Thư công khai trang cá nhân và đoạn tin nhắn của mình, nhân vật này đã liên tục gửi cho Nam Thư thêm nhiều tin nhắn nữa. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục trù dập thì người này lại xin lỗi và biện minh rằng mình bị hack nick. Tuy nhiên, trên đời sẽ không có nhiều sự trùng hợp khó tin đến thế. Nhất là khi nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm cũng đã bình luận dưới status của Nam Thư rằng anh cũng biết người này, đây không phải lần đầu nhân vật này gửi những tin nhắn thiếu tế nhị đến nghệ sĩ.

 

VOH-Nam-Thu-cong-khai-facebook-anti-fan-2
Lê Dương Bảo Lâm khẳng định người này cũng từng xúc phạm anh. Cho biết đối tượng sống ở Long Thành, gần nhà anh.

 

VOH-Nam-Thu-cong-khai-facebook-anti-fan-3
Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Nam Thư vừa chia sẻ tin nhắn của một anti fan gửi lời xin lỗi đến cô sau khi bị Nam Thư "nhắc nhở" về ngôn từ và thái độ kém lịch sự.

 

 

VOH-Nam-Thu-cong-khai-facebook-anti-fan-4

VOH-Nam-Thu-cong-khai-facebook-anti-fan-5
Cụ thể, người này cho biết facebook đã bình luận kém hay về Nam Thư đã không còn do mình sử dụng từ rất lâu.

 

VOH-Nam-Thu-cong-khai-facebook-anti-fan-6

 

Khi người này gọi đây là "sự cố" và mong Nam Thư bỏ qua, Nam Thư nhẹ nhàng bình luận cho tin nhắn của anti fan này một cách sâu cay: "Sự cố????? Hay ho cho hai từ sự cố".

 

Anh Minh (Tổng hợp)

Nam Thư BẠN CÓ BIẾT

Nam Thư

2,747 quan tâm

Nam Thư tên thật là Trần Thị Nam Thư, sinh năm 1987 tại Vũng Tàu, trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Cô là bạn học cùng lớp với diễn viên Trấn Thành, Lê Bê La... Trong khi bạn học nổi tiếng nhiều năm, Nam Thư vẫn chỉ là diễn viên được khán giả quen mặt nhưng không nhớ tên ở sân khấu Nụ cười mới.

 

Vào năm 2007, Nam Thư tốt nghiệp trường SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH. 

 

Năm 2015, khi tham gia gameshow Cười xuyên Việt, tiểu phẩm "Đòi nợ" của cô tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Trên kênh riêng của chương trình, tiết mụphản ánh nạn bán hàng đa cấp kết hợp trò quay lô tô nhận được gần rất nhiều lượt xem và bình luận. Cũng trong năm này, Nam Thư đạt giải Á quân chương trình Cười Xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ 2015. 

 

Năm 2016, Nam Thư được tham gia vào ban bình luận chương trình Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội.

 

Tham gia vào ngành nghệ thuật một thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng Nam thư đã có những vai diễn trong nhiều bộ phim như: Acabela, Nối Đau Của Hạnh Phúc, Cuốc Chiến Hoa Hồng 2, Xóm Trọ, Xóm Gà, Vòng Tròn Cạm Bẫy, Thiên Sứ Lông Bông,... 
 

Cô cũng góp mặt nhiều trong những liveshow của các danh hài như: Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, Cát Phượng,...
 

Ngoài ra, khán giả còn biết đến Nam Thư qua vai trò 1 diễn viên kịch nói tại sân khấu Nụ Cười Mới qua các vở diễn: Hoàng Oanh, Ba Anh Kua Má Em, Ép Duyên Cha, Câu Lạc Bộ Qý Bà, Anh Chàng Giả Gái, Phước Lộc Thọ,... cùng với các danh hài Hoài Linh, Chí Tài Long Đẹp Trai,...

Bình luận
Không có dữ liệu