"Bà bán chè 100 triệu" trong Thách Thức Danh Hài bất ngờ qua đời vì đột quỵ

  • 22:10 11/09/2018
"Bà bán chè 100 triệu" Huỳnh Thị Kim Dung trong chương trình "Thách Thức Danh Hài" qua đời do đột quỵ và tăng huyết áp. Sự ra đi đột ngột của cô khiến cả gia đình bàng hoàng vì trước đó cô rất khỏe mạnh.

Mới đây, nghệ sĩ Tiến Luật bất ngờ chia sẻ thông tin cô Huỳnh Thị Kim Dung - thí sinh từng tham gia "Thách thức danh hài" vừa qua đời ở tuổi 56 khiến nhiều người khá bất ngờ. Trên trang cá nhân của mình, anh viết: "Bà Tư bá chè đi rồi! Đi thanh thản nhé cô, nhớ mãu nụ cười và sự duyên dáng của cô!"

 

cô bán chè thách thức danh hài qua đời

Diễn viên Tiến Luật chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân


Cụ thể, tin buồn cô Dung qua đời do đột quỵ và tăng huyết áp được chính con trai của cô thông báo. Đồng thời, người này cho biết thêm, sự ra đi đột ngột của mẹ khiến anh và cả gia đình bàng hoàng bởi trước đó cô rất khỏe mạnh và còn đi dự đám cưới của một người quen.

 

Phần thi của cô Dung trong "Thách thức danh hài"


Cô Huỳnh Thị Kim Dung được biết đến là một trong những thí sinh nổi bật nhất của “Thách thức danh hài” mùa thứ 4. Nhờ phong cách diễn chân thực cùng lối nói chuyện từ tốn, đặc sệt âm sắc miền Nam, cô đã thành công chinh phục Trấn Thành và Trường Giang để giành chiến thắng với giải thưởng 100 triệu đồng.


Đặc biệt, đoạn clip dự thi của cô Dung từng thu hút hơn 3 triệu lượt xem và nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi được nhiều người biết đến, cô Dung vẫn trở về với công việc bán chè của mình tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Ngoài ra, cô cũng nhận tham gia vào các tiểu phẩm, chương trình nhỏ với vai trò khách mời góp vui.

 

Sự hóm hỉnh, duyên dáng của cô chinh phục được 2 giám khảo và khán giả


'Bà bán chè 100 triệu' cũng từng chia sẻ từ nhỏ bản thân đã rất đam mê nghệ thuật nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép, cô bất đắc dĩ tạm gác đi niềm đam mê để lăn lộn đủ ngành nghề mưu sinh. Bởi chồng cô Dung là thương binh nên cô phải thay chồng làm trụ cột chính cho cả gia đình suốt nhiều năm.
 

Bình luận
Không có dữ liệu