Bổn Cung Giá Lâm (Tập 4 HD 4K) - Thu Trang, Trường Giang, Sĩ Thanh

1,369 lượt xem

Phim hài xuyên không BỔN CUNG GIÁ LÂM TẬP 4 (Bản HD 4K)

Với các diễn viên chính: Thu Trang, Trường Giang, Diệu Nhi, La Thành, Hoàng Phi

Bộ phim Bổn Cung Giá Lâm, Thu Trang đã chơi lớn, vẫn đi theo trend cung đấu nhưng đem hẳn nội dung xuyên không vào khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Đó là câu chuyện khi tới một thế giới hoàn toàn mới của Lam Yên hoàng hậu (Thu Trang), Lã công công (La Thành) và Lương thị vệ (Hoàng Phi). Cuối tập 1, ba người vô tình gặp Mai quý phi (Diệu Nhi) cũng ở thế giới hiện đại.

Các nhân vật trong phim hoàn toàn là hư cấu, và không dựa vào bất kì nhân vật lịch sử nào. Mở đầu series phim là những mưu mô chốn Hậu cung - nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nằm quyền tối cao. Khán giả sẽ gặp lại bộ đôi Diệu Nhi - Sĩ Thanh trong series “Chiến dịch chống ế” nhưng với câu chuyện hoàn toàn khác. Mai Quí Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc. Và rồi, “Thiên thời - địa lợi - nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một - cánh cổng xuyên không dẫn đến thế giới tương lai. Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đấu tranh với sự sinh tồn. Không dừng ở đó, trong thời đại mới này, tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình

 

Bổn Cung Giá Lâm (Tập 4 HD 4K) - Thu Trang, Trường Giang, Sĩ Thanh

Thu Trang

2,620 quan tâm

Thu Trang sinh năm 1984 tại TP HCM, trong một gia đình tiểu thương giàu có.

 

Nữ diễn viên chia sẻ ngày còn học cấp 3 cô rất trắng trẻo, xinh xắn nhưng biến cố gia đình khiến Thu Trang suy sụp. Năm 18 tuổi, cô tốt nghiệp THPT cũng là lúc gia đình phá sản. Cô gầy đi nhanh chóng và xuống sắc trông thấy. Với ngoại hình không có nhiều lợi thế so với các diễn viên khác, Thu Trang chọn tấu hài làm đất diễn.

 

Ngay năm học thứ nhất, Thu Trang đã theo đàn anh đi tấu hài. Nữ diễn viên cho biết số tiền này dùng để mua cơm mỗi ngày cho bốn thành viên trong gia đình cô.

 

Nhờ nét diễn duyên dáng cùng khả năng hóa thân đa dạng, Thu Trang được mời tham gia nhiều phim điện ảnh, truyền hình cũng như làm giám khảo gameshow.

 

Năm 2015, Thu Trang đã xuất hiện trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!” cùng với vai trò khách mời. Cô cũng đã vượt qua 3 vị khách mời khác để mà giành kỷ niệm chương của chương trình.

 

Năm 2016,cô cùng với chồng là nghệ sĩ Tiến Luật được mời làm huấn luyện viên của một chương trình hài “Đấu trường tiếu lâm”. Cô đã được rất nhiều khán giả yêu thích cùng với vai trò mới. Cũng trong năm 2016, cô đã tham gia vào chương trình ” Tài tử tranh tài” phát sóng trên kênh THVL1. Ở trong chương trình này, nghệ sĩ hài Thu Trang và bạn diễn Hữu Quốc đã giành được chiến thắng với tiết mục là “Duyên nghiệp cầm ca”.

 

Bổn Cung Giá Lâm (Tập 4 HD 4K) - Thu Trang, Trường Giang, Sĩ Thanh

Diệu Nhi

1,919 quan tâm

Bổn Cung Giá Lâm (Tập 4 HD 4K) - Thu Trang, Trường Giang, Sĩ Thanh

La Thành

1,776 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan