Trung Ruồi Sắm Tết - Trung Ruồi, Thái Sơn (Hài Tết 2019)

1,808 lượt xem

Phim ca nhạc hài tết 2019 - Mừng Xuân Kỷ Hợi "TRUNG RUỒI ĐI SẮM TẾT" do Trung Ruồi - Thái Sơn thực hiện

Năm mới anh em sắm Tết đến đâu rồi? Trung đi sắm Tết như này đâyyyy...

Với thông điệp "NÓI KHÔNG với THỰC PHẨM BẨN ngày TẾT" mang nhiều ý nghĩa như một lời nhắc nhở và thông báo đến với mọi người của Trung Ruồi, năm hết tết đến, chỉ còn vài ngày nữa là cả nước sẽ đón chào một mùa xuân mới. Nên thời gian này là khoảng thời gian mà mọi người cùng nhau mua sắm tết rất nhiều, vì vậy Trung Ruồi nhắc các bạn phải thật cẩn thận với những món hàng mình mua sắm, nhất là những thực phẩm ăn uống. Chúng ta phải lựa chọn thật kỹ, kiểm tra thật chắc, lựa chọn nơi bán uy tín và đảm bảo an toàn vệ sinh. Để mọi người trong gia đình đón một mùa xuân đầy vui tươi và ý nghĩa nhé các bạn.

 

Trung Ruồi Sắm Tết - Trung Ruồi,  Thái Sơn (Hài Tết 2019)

Trung Ruồi

5,083 quan tâm

Diễn viên hài Trung Ruồi tên thật là Nguyễn Hà Trung, sinh ngày 4-4-1993. Trung Ruồi là chàng trai xấu lạ nhưng nhiều tài lẻ của "Kem xôi". Nickname "Trung ruồi" do bạn ấy tự nhiên như ruồi, gặp chuyên gì cũng không ngại ngùng.

 

Trung Ruồi gây ấn tượng với cư dân mạng bởi những lối diễn xuất hài hước, đa dạng khi là tên trộm ngốc nghếch, khi là ông cụ đa tình, có khi lại là anh công nhân chân chất...Khi nhắc đến Trung Ruồi, khán giả yêu mến anh nghĩ ngay đến câu cửa miệng "Đồ nhà quê".

 

Trung Ruồi tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.  Trước đây, Trung Ruồi tham gia làm cộng tác viên đọc lời bình luận cho trung tâm Media và có quen biết với Thành Long (chủ nhiệm dự án Kem xôi). Nhận thấy Trung Ruồi có khả năng diễn xuất nên anh Thành Long mời Trung Ruồi tham gia vào ekip.

 

Ngoài "Kem xôi", Trung Ruồi còn góp mặt trong nhiều tiểu phẩm hài trên truyền hình, tham gia cộng tác tại các đoàn chèo và thường xuyên đi diễn ở các tỉnh. Mục tiêu của Trung Ruồi là trở thành danh hài được nhiều khán giả yêu mến, đưa văn hóa dân gian đến gần hơn với giới trẻ.

 

Đặc biệt, Trung Ruồi nhận được lời mời tham gia chương trình Táo quân 2017. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa. Trung Ruồi được tham gia diễn xuất bên các diễn viên gạo cội Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), Tự Long (vai Táo quân)...

 

Cặp đôi Trung Ruồi - Minh Tít chiếm được tình cảm của khán giả qua những tiểu phẩm hài vui nhộn trên kênh Youtube "Kem xôi". Sự đối lập về ngoại hình Minh Tít (đẹp trai) và Trung Ruồi xấu lạ tạo sự hứng thú cho khán giả. Trung Ruồi và Minh Tít xây dựng hình tượng một nhân vật ngu theo kiểu khôn còn 1 nhân vật khôn theo kiểu ngu.

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới