Saigon Gangsters (Thợ Săn Giang Hồ) - Tập 3 Bản Full

535 lượt xem

Tập 3 series giang hồ hành động "SAIGON GANGSTERS - THỢ SĂN GIANG HỒ" Bản Full Cực Hay
 


Sản xuất : Thomas Tam Nguyen | Ruby Blvd Entertainment
Đạo diễn : Đinh Công Hiếu
Biên kịch : Bùi Tấn Hảo

 

Trở lại với nội dung tập mới nhất, chủ yếu xoay quanh Phong (Steven Nguyễn), Nhĩ (Minh Nhựt) và Vũ Ca (Khánh Vũ) - đàn em của Năm Pháo (Quang Minh). Còn nhớ ở tập trước, nhiệm vụ quan trọng mà Vũ Ca muốn gửi gắm cho hai tên lính mới là Phong và Nhĩ đã khiến khán giả hết sức tò mò vì bị bỏ ngỏ. Thì ngay đầu tập 3, bộ phim đã sớm tiết lộ tình tiết mới: Vũ Ca thẳng thắn giao phó cho bộ đôi Phong - Nhĩ giết Hắc Long và đổ tội cho Chị Đại Phượng Hoàng (Hồng Ngọc). Từ đó, báo cáo với Lão Đại để đạt được âm mưu cuối cùng là khiến Phượng Hoàng “gãy cánh”.

Không cần nghi ngờ ta cũng biết được rằng Phong và Nhĩ đã hoang mang và khó xử như thế nào. Đứng giữa hai lựa chọn: một là trung thành với Chị Đại - người đã không ngần ngại ra tay giúp đỡ đôi bạn này khi khốn khó nhất - người luôn đối xử công bằng với đàn em, hai là phản bội Chị Đại để đáp lại niềm tin mà Vũ Ca đã chân thành thổ lộ, Phong và Nhĩ sẽ phải làm thế nào? Việc đầu tiên mà họ làm sau khi nghe được tin tức “động trời” ấy là tìm cách gọi điện báo cáo với Phượng Hoàng nhưng chẳng may bị Vũ Ca bắt gặp và tra hỏi căng thẳng.

Không thể dùng điện thoại được nữa, cả hai đành phải hành động theo cách “truyền thống” - đi bộ đến địa bàn của Phượng Hoàng. Nhưng dường như Vũ Ca đã phát giác được điều gì đó và đoán trước được nơi Phong và Nhĩ đang hướng tới. Nhĩ đã cứu một “bàn thua” trông thấy cho cả hai khi nhanh trí đáp rằng đó cũng là đường đến nhà Chim Cút 

Không rõ có một sự sắp đặt, giúp đỡ ngầm nào đó hay không mà Phong, Nhĩ nhiều lần thoát khỏi sự nghi ngờ của Vũ Ca một cách hết sức may mắn. Sự “vô tình” này khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc và đặt ra các hướng suy luận khác nhau cho những tình tiết sắp tới của bộ phim. Và cũng đừng vội thất vọng khi đôi bạn này lựa chọn đến nhà Hắc Long. Thật ra, nếu đặt mình vào tình thế của cả hai, ta sẽ hiểu được đây có lẽ là quyết định khả thi và thông minh nhất. Đầu tiên, nếu họ từ chối nhiệm vụ, chắc chắn Vũ Ca sẽ xác định được gián điệp trong địa bàn Năm Pháo. Thứ hai, Nhĩ đã sớm nghi ngờ đây không phải là một vụ ám sát thật sự do Vũ Ca đã đưa một địa chỉ khác hẳn với địa chỉ của Hắc Long. Do đó, cả hai đã quyết định hành động theo lời Vũ Ca chỉ định.

PHÁT TIẾP THEO

Tin mới