Saigon Gangsters (Thợ Săn Giang Hồ) - Tập 2 Full HD

634 lượt xem


Tập 2 series phim hành động SAIGON GANGSTERS - THỢ SĂN GIANG HỒ (Full HD)


Sản xuất : Thomas Tam Nguyen | Ruby Blvd Entertainment
Đạo diễn : Đinh Công Hiếu
Biên kịch : Bùi Tấn Hảo
Diễn viên : Hồng Ngọc, Quang Minh, Kiến An, Khánh Vũ, Nhi Katy, Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Quang Sơn, Tấn Hảo, Hồng Tâm, Phi Long

Sau một tuần phát sóng, tập 1 của Saigon Gangsters - Thợ Săn Giang Hồ đã cán mốc 1,8 triệu lượt xem trên YouTube, đây là một tín hiệu hết sức khả quan dành cho sự đầu tư kỹ lưỡng của cả ekip sản xuất. Nhiều khán giả thể hiện sự hào hứng, mong chờ đối với hàng loạt các tình tiết nảy sinh ở tập đầu tiên nhưng ngược lại, một số cũng lo lắng rằng sự dồn dập ấy có thể khiến mạch phim đuối sức về sau. Tất nhiên, không để khán giả thất vọng, tập 2 của phim vẫn tiếp tục giữ được chất “lửa” ấy, làm ta càng thêm tin tưởng vào một sản phẩm chất lượng nữa của trào lưu web drama Việt.

Ở tập này, sau khi lấy được tiền từ tay Tài Lửa (Quang Sơn), những tưởng từ nay về sau Phong (Steven Nguyễn) và Nhĩ (Minh Nhựt) sẽ được hưởng thụ một cuộc sống bình yên và kiếm sống chân chính bằng nghề bốc vác, thì đám côn đồ ở bến tàu đã phá tan điều đó. Đợi Phong và Nhĩ vừa xong việc, bọn chúng đã ngay lập tức xông vào đánh cả hai nhằm trấn lột tiền. Vết thương cũ còn chưa lành nay lại phải khuân vác nặng, Phong và Nhĩ đã chẳng thể đọ sức với bọn chúng, đành phải nhìn số tiền vất vả kiếm được bị cướp đi mất.

Trớ trêu thay, hôm sau lại là hạn chót trả tiền cho Chim Cút (Tấn Hảo) nổi tiếng tàn nhẫn. Khi cả hai chưa kịp nghĩ cách trốn thoát thì chủ nợ đã đến gõ cửa nhà, không những vậy, khi phát hiện Phong và Nhĩ có ý định bỏ trốn, Chim Cút đã đe doạ sẽ “cắt tai” hai người họ. Cùng lúc đó, Vũ (Khánh Vũ) đã đưa ra một lời đề nghị sẽ xoá hết nợ cho hai người bọn họ nếu như đồng ý làm tay sai cho hắn. Không còn cách nào khác, Phong và Nhĩ phải theo chân Vũ lấy lại địa bàn cho Năm Pháo (Quang Minh).

Sóng gió của Phong và Nhĩ đi qua, thì một đợt sóng lớn hơn lại chực chờ ập đến khi Đại ca Năm Pháo âm mưu ám sát “chị đại” Phượng Hoàng (Hồng Ngọc). Khi hai ngôi vương của thế giới ngầm đối đầu nhau, chắc chắn sẽ gây ra hậu quả không nhỏ, không khác nào việc sắp xếp lại trật tự của thế giới này. Tài xế của Phượng Hoàng bị mua chuộc, sau đó là đàn em Tài Lửa cũng gặp sự cố bất ngờ, lẽ nào “chị đại” của giới ngầm lại dễ dàng “sẩy chân” như thế?

Phải nói phim này từ diễn viên chính đến phụ và cả diễn viên quần chúng đều quá xuất sắc... bối cảnh, góc quay như phim điện ảnh... chỉ tiết là đa phần là diễn viên trẻ mới nổi nên mình nghĩ đạo diễn ko dám đầu tư mạnh hơn như phim điện ảnh để bán vé vì sợ ko qua mặt nổi các tên tuổi bán vé bây giờ. Nhưng nói về chất lượng thì phim này sánh ngang tầm với các phim hành động chiếu rạp khác.

 

PHÁT TIẾP THEO

Tin mới