Đám cưới Võ Hạ Trâm và doanh nhân Ấn Độ (14/01/2019)

724 lượt xem

Đám cưới Võ Hạ Trâm và doanh nhân Ấn Độ: Cô dâu 'vất vả' nhận quà cưới của mẹ chồng

Sáng nay 14/1/2019, Lễ rước dâu của ca sĩ Võ Hạ Trâm và doanh nhân Ấn Độ đã diễn ra tại nhà riêng ở Tân Bình, TPHCM. Sau hơn một năm hẹn hò, nữ ca sĩ và hôn phu người Ấn Độ quyết định về chung nhà. Lễ rước dâu ấm cúng được tổ chức khá long trọng tại TP HCM.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và hôn phu Vikas Chaudhary tổ chức lễ rước dâu tại nhà riêng ở quận Tân Bình, TP.HCM. Sau khi công khai tình yêu với doanh nhân người Ấn Độ ít ngày, nữ ca sĩ công bố ngày cưới và bộ ảnh cưới lãng mạn.

Võ Hạ Trâm cho biết chồng cô kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của người bạn. Ấn tượng ngay lần gặp đầu, Vikas đã tìm cách liên lạc và tỏ tình với nữ ca sĩ.

Không gian lễ vu quy của Võ Hạ Trâm khá đơn giản với tông màu chủ đạo là vàng, trắng, trang trí nhiều hoa hồng trắng. Từ sáng sớm, nhà gái đã hoàn tất mọi khâu trang trí, sẵn sàng đón chào phía gia đình chú rể người Ấn Độ.

Võ Hạ Trâm tiết lộ ông xã từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. "Anh từng có tất cả và cũng mất tất cả. Tuy nhiên, anh vẫn bản lĩnh làm lại từ đầu. Cũng như tôi trải qua nhiều mối tình thất bại giờ đã gặp được anh"

Sau lễ rước dâu, hai vợ chồng sẽ làm lễ hằng thuận ở chùa Di Lặc, TP.HCM. Lễ cưới được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở quận 1, TP.HCM.

PHÁT TIẾP THEO

Tin liên quan