Việt Hương bức xúc tố Huỳnh Anh "đẹp trai nhưng không biết điều" khiến ekip gần 100 người chờ đợi

  • 09:13 16/07/2018
"Đẹp rồi thì làm ơn phải giỏi, giỏi rồi cũng phải biết làm sao cho tốt hơn”, Việt Hương bức xúc tố diễn viên Huỳnh Anh đến trễ trong buổi ghi hình khiến các nghệ sĩ và ekip phải chờ đợi suốt gần ba tiếng đồng hồ.

Trưa 14/7, nữ nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ livestream bày tỏ thái độ bức xúc về một diễn viên đi trễ khiến cả ekip gần trăm người phải chờ đợi. Việt Hương không nêu tên cụ thể, cô chỉ cho biết người này là một nam diễn viên điển trai, hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh, có chữ “Anh” trong tên.

 

Đi diễn hàng chục năm, Việt Hương vẫn luôn giữ quy tắc đến đúng giờ. Việc nam diễn viên đi trễ khiến cả ekip phải chờ đợi suốt ba tiếng theo cô là không chấp nhận được.

 

Viert Huong to Huynh Anh dep trai nhung khong biet dieu

 Việt Hương bức xúc livestream đăng đàn tố nam diễn viên tên "Anh" khi để cả ekip gần 100 người phải đợi

 

Theo đó, tại hậu trường một buổi ghi hình có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Sơn, Puka, Khả Như, Will,… Tất cả đều có mặt lúc 9h30'. Tuy nhiên, đến tận 12h mọi người vẫn chưa thể bắt đầu vì sự xuất hiện trễ nãi của một nam diễn viên.


Ngay sau đó, ban tổ chức chương trình đã buộc thay thế người để chương trình được tiếp tục quay theo đúng kế hoạch. Là một trong những người có mặt từ rất sớm, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết các thành viên trong ekip đã rất nỗ lực tìm cách liên lạc, để lại tin nhắn và thậm chí gọi đến 78 cuộc từ trước thời điểm ghi hình một tiếng nhưng vẫn không nhận được hồi âm từ nam diễn viên này.

 

Quá tức giận, Việt Hương quyết định livestream chia sẻ câu chuyện cùng mọi người. Nữ nghệ sĩ cho biết người mà cô đề cập làm việc "không có tâm" và "tỏ thái độ ngôi sao".
“Sống ở đời phải biết điều. Cái gì không biết thì được chứ không biết điều là không thể sống trên thế gian này được. Ông trời cho đẹp thôi, chứ cái tâm cái đức nó phát ra mặt mới giữ được hoài. Chứ một thời gian thành sửu nhi cũng không ai thèm mời hết. Đẹp rồi thì làm ơn phải giỏi, giỏi rồi cũng phải biết làm sao cho tốt hơn”, Việt Hương bức xúc.

 

Ngay sau đoạn livestream, nhiều cư dân mạng chỉ ra nhiều cái tên diễn viên có chữ “Anh” trong tên như Anh Đức, Huỳnh Anh, Anh Tú…

 

Và cách đó không lâu, diễn viên Huỳnh Anh đã lên tiếng thừa nhận mình chính là nhân vật đi trễ khiến cả ê-kíp phải chờ đợi mà Việt Hương nhắc đến. Nam diễn viên này cho biết lý do ngoài ý muốn, bị ốm phải nhập viện mấy ngày chứ không cố ý bỏ show.

 

 Viet Huong to Huynh Anh dep trai nhung khong biet dieu

 Huỳnh Anh thừa nhận mình chính là nhân vật đi trễ được Việt Hương nhắc tới

 

“Tôi đã nhập viện từ tối qua vì sốt cao liên tục mấy ngày nay. Vì quá rấp rút, điện thoại tôi cũng để ở nhà, thậm chí bạn gái ở nước ngoài cũng không thể liên lạc được. Chỉ cách đây nửa tiếng khi dần khỏe lại, tôi mới biết sự việc nghiêm trọng đến vậy.
Nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nghiệm. Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong êkíp, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời với Huỳnh Anh tham gia game show này. Huỳnh Anh sẽ nghiêm túc kỷ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa”, nam diễn viên bày tỏ.

Bình luận
Không có dữ liệu