Đây là lý do khiến Phạm Hương im lặng giữa tin đồn mang bầu và sang Mỹ sinh con

  • 15:50 19/02/2019
Sau đính hôn, Hoa hậu Phạm Hương đã thẳng thắn trả lời fan hâm mộ về chuyện hôn nhân và sự nghiệp showbiz cũng như những thị phi bủa vây mình trong thời gian gần đây.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương đã cởi mở hơn đối với những câu hỏi về đời tư. Đặc biệt, cô đã chính thức lên tiếng về những thị phi đã bủa vây cuộc sống của mình trong thời gian vừa qua như sang Mỹ để sinh con đơn thân hay là bồ của một vị đại gia có tiếng. 

 

phạm hương chia sẻ về tin đồn sinh con

Phạm Hương đã chia sẻ thẳng thắn về tin đồn sang Mỹ để sinh con

 

Trước câu hỏi: "Khi thị phi và những lời đồn bủa vây, tại sao Phạm Hương chọn cách im lặng?". Người đẹp trả lời: "Hương sống vì mình chứ không sống vì người khác, nên cũng không cần thiết phải giải thích hay giải đáp thắc mắc của người khác về cuộc sống của mình. Sống cho mình là đủ".

 

phạm hương lên tiếng về tin đồn sinh con

Phạm Hương chọn cách im lặng trước những tin đồn

 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng cho biết thêm rằng dù sống ở đâu, cuộc sống của cô cũng rất an nhiên. Phạm Hương muốn thay đổi và trải nghiệm nhiều điều hơn nữa. Cô sẽ sớm có những buổi livestream để trò chuyện với người hâm mộ.

 

phạm hương chia sẻ về tin đồn sinh con

phạm hương chia sẻ về tin đồn sinh con

Phạm Hương cho biết hiện tại cuộc sống của cô đang rất an nhiên

 

Năm 2018, Phạm Hương bất ngờ sang Mỹ với lý do chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại đồn thổi những thông tin riêng tư liên quan đến cô. Những nguồn tin này tiết lộ Phạm Hương tới Mỹ sống chung với bạn trai Việt kiều hay cô đã mang bầu nên ở ẩn tại Mỹ để sinh em bé. Vài hình ảnh Phạm Hương với vòng hai lớn được chia sẻ trên mạng như bằng chứng của nhận định này.

 

phạm hương lên tiếng về tin đồn sinh con

Mới đây, Phạm Hương đã khoe chuyện đính hôn với người hâm mộ

 

Trước những đồn thổi, Phạm Hương khéo từ chối bình luận. "Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình” - cô nói. Trước đó, đối mặt trước tin đồn vô ơn với Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương cũng chọn cách im lặng.

Bình luận
Không có dữ liệu