Hứa Minh Đạt tuyên bố với đạo diễn Vĩnh Thuyên: “Anh dám chơi thì em cũng dám liều”

  • 16:22 25/06/2018

Dưới sự tin tưởng và tín nhiệm của đạo diễn Vinh Thuyên, “bảy Gà” Hứa Minh Đạt được giao cho một vai diễn khá nặng kí trong bộ phim “Lộ Mặt”. Mặc dù vẫn khá e dè nhưng Hứa Minh Đạt vẫn thể hiện sự quyết tâm với vai diễn lần này.

Theo tiết lộ của đạo diễn, Hứa Minh Đạt sẽ có cú “lột xác” trên màn ảnh với vai diễn nặng ký trong bộ phim "Lộ Mặt". Bản thân nam diễn viên cũng không dám tin vào quyết định táo bạo của Vĩnh Thuyên. Nhưng trước sự tin tưởng và khuyến khích của đạo diễn, Hứa Minh Đạt nói “anh dám chơi thì em cũng dám liều”.

Hua Minh Dat tuyen bo voi dao dien anh dam choi thi em cung dam lieu

 Diễn viên Hứa Minh Đạt trong phim Lộ Mặt

Thành danh qua con đường diễn hài nhưng Hứa Minh Đạt không muốn tự đóng khung hình ảnh của mình là anh chàng hài hước tưng tửng. Bằng chứng là chàng diễn viên Hứa Minh Đạt quyết định chọn cho mình một vai diễn chính kịch hoàn toàn khác lạ. Nhân vật do Hứa Minh Đạt thủ vai trong "Lộ Mặt" là một ông chủ đạo mạo nhưng đầy mưu mô xảo quyệt, thông minh. Những đường đi nước bước được tính toán cẩn thận của vai diễn lần này hứa hẹn mang đến bất ngờ cho người xem.

Hua Minh Dat tuyen bo voi dao dien anh dam choi thi em cung dam lieu

 Lần đầu đóng vai phản diện nhưng Hứa Minh Đạt nhập vai khá xuất sắc

“Đây là vai diễn chính kịch mang màu sắc lạ, có chiều sâu, tính cách nhân vật thay đổi liên tục nên tâm lý và cách diễn cũng khác nhau sao cho uyển chuyển và logic. Để thực hiện vai diễn này tôi và đạo diễn Vĩnh Thuyên mất một tuần để bàn bạc rất nhiều”, Hứa Minh Đạt chia sẻ. Anh cho biết thêm bản thân muốn khám phá, tìm tòi các góc cạnh mới lạ trong cách diễn, qua đó phát triển mình thành một diễn viên đa dạng, nhiều sắc thái hơn.

Hua Minh Dat tuyen bo voi dao dien anh dam choi thi em cung dam lieu

 Hứa Minh Đạt hóa thân thành nhân vật có chiều sâu với tính cánh và tâm lý thay đổi liên tục

Ngoài Hứa Minh Đạt, dàn diễn viên "cứng cựa" của phim ngắn "Giang Hồ Chợ Mới" cũng cùng nhau đổ bộ trong dự án điện ảnh "Lộ Mặt" lần này của đạo diễn Vĩnh Thuyên.

Hua Minh Dat tuyen bo voi dao dien anh dam choi thi em cung dam lieu

 Đại ca Hoàng Mèo cũng nhận được một vai diễn khá nặng kí

Về phía Hoàng Mèo, anh cũng không giấu vẻ phấn khích khi đảm nhận vai diễn vừa nặng ký, vừa độc đáo là ông trùm trong phim. Ngoài tạo hình ấn tượng, anh còn chăm chút kỹ lưỡng cho từng hành động để làm sao ra chất một tay giang hồ thứ thiệt.

Hua Minh Dat tuyen bo voi dao dien anh dam choi thi em cung dam lieu

Quách Ngọc Tuyên và Thanh Tân là đàn em của ông trùm Hoàng Mèo

Quách Ngọc Tuyên và Thanh Tân giữ vai trò đàn em của ông trùm Hoàng Mèo. Nam diễn viên họ Quách cho biết ban đầu dự án Lộ Mặt dự định phát hành trên Youtube nhưng đạo diễn Vĩnh Thuyên càng quay càng máu lửa, nên kêu gọi cổ đông và triển khai thành dự án chiếu rạp.
“Mặc dù là nhân vật dù nhỏ nhưng cũng có số phận, tính cách hẳn hoi chứ không phải mời đóng cho có. Vai của tôi và Thanh Tân thuộc tuyến phản diện nhưng nghiêng về hài hước. Ông trùm luôn cho rằng 2 đứa bất tài vô dụng, nhưng đúng như tên phim, cả 2 sẽ có cú lật bài vào phút cuối”, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Hua Minh Dat tuyen bo voi dao dien anh dam choi thi em cung dam lieu

Quách Ngọc Tuyên và Hoàng Mèo trong một phân cảnh của bộ phim

Bộ phim "Lộ Mặt" nói về Phong (Minh Luân đóng), cánh tay đắc lực của ông trùm ma túy (Hoàng Mèo). Trong một lần cầm nhầm vali của Trâm (Vĩnh Thuyên Kim), anh một mực bảo vệ cô khi ông trùm cho tay sai truy sát Trâm để bịt đầu mối. Tình cảm của họ dần nảy nở nhưng Trâm phát hiện bố Phong chính là người gây nên cái chết của ba mình năm xưa. Cô đem lòng oán hận và quyết tâm trả thù anh.
"Lộ Mặt" chính thức phát hành trên toàn quốc từ ngày 29/6.

Bình luận
Không có dữ liệu