Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung tập 2 "Thiếu Niên Ra Giang Hồ" chấp cả World Cup sau khi phá kỉ lục trên Youtube

  • 15:53 28/06/2018

Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung tập 2 của series phim “Thiếu Niên Ra Giang Hồ”. Sau 48 giờ tập 2 đã phá kỷ lục trên tab thịnh hành so với tập 1 mặc dù đang trong giai đoạn World Cup diễn ra.

Sự tiên đoán của fan hâm mộ đã được trả lời chính xác khi Hiếu công tử đã đánh mất đấng sinh thành ở ngay những giây phút đầu của tập 2. Nhưng cao trào vẫn là câu nói mà người xem phải rơi lệ “tại sao một tiếng Mẹ mà không cho tui gọi chứ” là câu nói tận đáy lòng của Hiếu công tử để rồi tiếng mẹ ấy sẽ theo Hiếu công tử suốt chặng đường khó khăn phía trước để phải là “người tốt” để xứng đáng với người đã luôn lo lắng cho anh từng phút từng giây.

Thiếu Niên Ra Giang Hồ tập 1 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Sức thu hút của “Thiếu Niên Ra Giang Hồ” tập 1 đã khiến khán giả của Hồ Quang Hiếu gây áp lực với anh khi yêu cầu anh phải ra mắt sớm hơn dự kiến. Khán giả tò mò muốn biết được cuộc đời của Hiếu công tử sẽ ra sao khi chính thức bước ra cuộc sống mới.

Chiều lòng khán giả Hồ Quang Hiếu ra "Thiếu Niên Ra Giang Hồ" tập 2

Cuộc sống của Hiếu công tử đã bước sang trang mới khi anh quyết tâm trở thành “Công tử trà sữa” - một công việc mới trong phim lột tả góc khuất của xã hội trong phim là phản ánh đúng hiện thực về việc bạn sẽ rất khó tìm được việc làm sau khi cải tạo. Câu hỏi nhức nhối cho những người lầm đường lạc lối như Hiếu công tử.

Ho Quang Hieu bat ngo tung tap 2 Thieu nien ra giang ho

Hồ Quang Hiếu trở thành "Công tử trà sữa" trong tập 2

Một tình huống đắt giá nhất của phim cũng chính là mắc xích cho tập 3 là khi Hiếu công tử phát hiện ra một người anh em giang hồ bên cạnh hại mình để đạt được mục đích.
Trong suốt tập 2 “Thiếu Niên Ra Giang Hồ” thì bài hát “Thư Của Mẹ” do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác được Hồ Quang Hiếu sử dụng như một lời cảnh tỉnh cho chính mình khi có bất kì suy nghĩ gì sai.

Ho Quang Hieu bat ngo tung tap 2 Thieu nien ra giang ho

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu giới thiệu nhiều ca khúc mới của Hamlet Trương, Trịnh Đình Quang, Lạc Kha Zim hoàn toàn phù hợp với tâm lý của nhân vật nhưng tạo áp lực cho Mr. Tô - đạo diễn phim vì phải đặt được nội tâm của Hiếu vào phân cảnh phim và có khi phải thực hiện nhiều lần để lấy cảm xúc cũng như kịp tiến độ của phim.

Ho Quang Hieu bat ngo tung tap 2 Thieu nien ra giang ho

Vậy Hiếu công tử sẽ làm gì để giữ trọn lời hứa với Mẹ và tình yêu mới của anh khi các thế lực giang hồ đang dồn anh vào con đường phải quay lại chốn ấy để được yên thân và làm con cờ cho một bàn cờ tranh giành địa bàn mà anh đã muốn quay lưng lại tìm cuộc sống mới.
Mọi hé lộ cho Hiếu công tử - số phận người lầm đường lạc lối sẽ được giải đáp ở tập 3 của “Thiếu Niên Ra Giang Hồ” trong thời gian tới.

Bình luận
Không có dữ liệu