Hải Băng tiếp tục mang thai lần 3 sau khi sinh được 3 tháng, bất chấp nguy hiểm giữ lại thai nhi

  • 10:08 12/11/2018
Nữ ca sĩ chấp nhận đối mặt với nhiều nguy hiểm, rủi ro chỉ với một mong muốn duy nhất là giữ lại thai nhi mình đang mang.

Cách đây 3 tháng, gia đình ca sĩ Hải Băng và diễn viên Thành Đạt vui mừng đón chào thành viên mới là bé Koi. Thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân, Hải Băng đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài nói đến việc mình đang mang thai lần thứ 3. Hải Băng kể đến những mối nguy hiểm mà cô đang phải đối diện ở hiện tại khi mang thai khiến khán không khỏi lo lắng cho nữ ca sĩ.

 

hải băng mang thai

Hải Băng chia sẻ mình đang mang thai lần thứ 3

 

Cụ thể, Hải Băng kể: "Có quá nhiều lý do nguy hiểm để mẹ phải bỏ con nhưng dù ai nói gì thì mẹ cũng không từ bỏ... Sinh Koi xong tôi bị ứa dịch trong lòng tử cung, đúng lịch hẹn bác sĩ sau 3 tháng tôi phải đến khám lại kiểm tra và coi vết mổ... 3 tháng 16 ngày tôi đến bệnh viện khám lại, bác sĩ siêu âm cho tôi nói em đã có thai 8 tuần có tim thai luôn... Mọi thứ trước mắt tôi như tối đen lại, nghe đến có tim thai, tôi trống rỗng không biết phải làm thế nào...

Tôi chẳng hiểu chuyện gì đến nữa, câu đầu tiên tôi hỏi bác sĩ là tôi giữ thai được không? Vì tôi cũng đã nghe cảnh báo rằng tôi sinh mổ liên tục vậy rất nguy hiểm. Bác sĩ nói với tôi: "Không được đâu em, vết mổ chưa lành nguy cơ nguy hiểm cho mẹ cao lắm, thôi em cứ lên khám lại để được tư vấn thêm nhé... Tôi nhắn tin cho chồng hay. chồng tui cũng chẳng biết khuyên hay an ủi tôi thế nào, anh chỉ nói: mẹ cứ suy nghĩ đi mọi thứ để mẹ quyết định ba ủng hộ...

Tôi nặng nề bước lên phòng khám, đưa giấy xét nghiệm, bác sĩ cũng ngạc nhiên và nói tôi cái này là thai trộm, chứ mới sinh bé được 3 tháng mà lại bầu 2 tháng. Bác sĩ tư vấn tận tình cho tôi, tôi hỏi rằng nếu tôi giữ thai lại thì tôi sẽ phải gặp những nguy hiểm gì? Bác nói với tôi cái này mình bỏ không nên giữ em ạ...

Lần sinh mổ thứ 3 này, em sẽ phải đối mặt với các nguy cơ nứt, vỡ tử cung... Đây là rủi ro nguy hiểm nhất trong lần 3 này, vì ở 2 lần sinh trước, trên cổ tử cung của tôi đã có một vết sẹo, nó có nguy cơ bị bục và nứt ra, dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tới tính mạng của mẹ và thai nhi... Bác sĩ đọc 1 đống nguy hiểm, đủ từ chuyên môn mà tôi không hiểu,ngậm ngùi chẳng nói thêm được gì, cảm giác tội lỗi trong tôi ập đến".

 

hải băng mang thaihải băng mang thaihải băng mang thai

Dòng chia sẻ khá dài của Hải Băng trên trang cá nhân


Đứng trước tình trạng này, cô đã đi rất nhiều nơi và gặp nhiều bác sĩ khác nhau để tư vấn. Dù có rất nhiều nguy hiểm bủa vây cho tính mạng nhưng nữ ca sĩ vẫn mong muốn sẽ giữ được thai nhi lần 3. Ông xã Thành Đạt ủng hộ với quyết định của vợ. Thời gian sau này, anh cũng lui về hậu trường và dành nhiều thời gian hơn cho việc lo lắng cho tổ ấm.

 

hải băng mang thai

Thành Đạt luôn bên cạnh ủng hộ và động viên bà xã

 

Giọng ca "Viên Đá Nhỏ" tâm sự: "Biết là con đường để mẹ con tôi gặp mặt sẽ không phải dễ nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Ngoài việc mạnh mẽ cười tươi thì bây giờ mọi thứ cứ để thuận ý trời... Việc này đúng là nằm ngoài dự tính của vợ chồng tôi. Sẽ có nhiều người nói tôi khùng hoặc điên vì không biết suy nghĩ... nhưng thôi, vì thật tâm tôi cũng chỉ mong có 2 đứa vui và vui cửa và cũng đủ sức để lo cho con, chứ chẳng mong con đàn cháu đống vì tôi muốn con tôi sẽ đầy đủ và hạnh phúc không thiếu thốn... Nhưng bây giờ thì coi như thêm thử thách với tôi... Tôi chỉ mong rằng có thật nhiều sức khoẻ để lo cho các con... Hi vọng sẽ mẹ tròn con vuông. Sống có tâm có đức trời xanh sẽ tự an bài".

 

hải băng mang thai

Dù biết sẽ rất nguy hiểm nhưng nữ ca sĩ vẫn mong muốn sẽ giữ được thai nhi lần 3


Sau khi lập gia đình với diễn viên Thành Đạt, Hải Băng nhanh chóng hạ sinh liền 2 nhóc tì: con gái đầu lòng vào đầu năm 2017, con trai thứ 2 của cặp đôi cũng vừa đầy tháng vào ngày 17/8 vừa qua. Chẳng những thế, cô còn chăm sóc luôn con riêng của chồng. Trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm Mây Trắng luôn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của tổ ấm.

 

hải băng mang thai

Tổ ấm hạnh phúc của Hải Băng - Thành Đạt

Hải Băng BẠN CÓ BIẾT

Hải Băng

413 quan tâm

Bình luận
Không có dữ liệu