Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại buộc bản thân tiết kiệm thú vị thế này

  • 16:34 19/08/2019
Nổi tiếng giàu có trong làng giải trí Việt thế nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng có lúc tự nhắc bản thân phải biết tiết kiệm. Nói thế thôi nhưng có thực hiện được không thì chắc chỉ có Mr Đàm biết.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đột ngột đăng tải dòng trạng thái nhắc nhở mình tiết kiệm. Điều thú vị là nam ca sĩ tự nói và tự ra lệnh cho bản thân. Mr Đàm còn xem đó như một "thánh chỉ" và muốn mình phải thực hiện theo ý chỉ của một vị vua vô hình nào đó.

dam-vinh-hung-tiet-kiem-1

"Thánh chỉ tới. DVH nghe đây! Hoàng thượng có lệnh:

- Cắt sạch các khoản chi tiêu linh tinh, xả láng, không quan trọng, không đáng như mọi khi.

- Vui lòng ở yên trong nhà, không lai vảng gần các khu vực mua bán các kiểu.

- Không xem các trang mạng quảng cáo, giới thiệu về thời trang, giày dép, túi xách...

Khâm thử

Thần Đàm tướng quân tiếp chỉ!

Khấu tạ long ân".

dam-vinh-hung-tiet-kiem-2

dam-vinh-hung-tiet-kiem-3
Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hai bức ảnh quyền lực nhằm nhắc nhở mình phải cố gắng tiết kiệm theo "thánh chỉ".

Những lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Sở dĩ từ trước đến nay "ông hoàng nhạc Việt" luôn nổi tiếng là người giàu có, mua sắm thỏa thích, nhưng cũng có lúc anh ép bản thân phải biết kiềm chế tiêu xài thế này.

dam-vinh-hung-tiet-kiem-4

Đồng thời, có lẽ hiểu được thói quen mua sắm và dùng đồ sang chảnh của Đàm Vĩnh Hưng nên nhiều bạn bè và người hâm mộ đã trêu nam ca sĩ. Một số người cho rằng: "Nghe có vẻ khó", "để xem được bao lâu" hay "thánh chỉ nghe qua nhiều lần nhưng chưa lần nào thực hiện được".

dam-vinh-hung-tiet-kiem-5

dam-vinh-hung-tiet-kiem-6
Một số bình luận của các đồng nghiệp và người hâm mộ về chuyện tiết kiệm của Mr Đàm.

Theo bạn thì lần này giọng ca Hello có thể hoàn thành được mục tiêu tiết kiệm mà mình đề ra?

Bảo Vy (Tổng hợp)

Đàm Vĩnh Hưng BẠN CÓ BIẾT

Đàm Vĩnh Hưng

1,726 quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh ngày 2 tháng 10 năm 1971.

 

Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng chúng ta liên tưởng ngay đến một giọng hát lạ, có phong cách trình diễn riêng biệt, tạo ấn tượng trong lòng khán giả không những qua giọng hát mà cả bằng những phát ngôn gây "sốc", những việc làm "ngông" hoặc những sô diễn đậm chất cá nhân như "Dạ tiệc trắng" trang trí khán phòng, sân khấu màu trắng, khán giả đến xem cũng mặc toàn đồ trắng...

 

Từ một anh thợ hớt tóc đam mê ca hát, Đàm Vĩnh Hưng trở thành một ca sỹ nổi tiếng, ăn khách nhất hiện nay. Từ một ca sỹ hát đám cưới không ai biết tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng 8 lần đi thi Tiếng hát Truyền hình để mong có bước phát triển tốt hơn, và lần cuối cùng đó, anh đạt giải Tư.

 

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng sống những tháng ngày cơ cực khi kinh tế gia đình khánh kiệt để rồi có trong tay một công ty giải trí, một quán ăn, sở hữu những món hàng đắt tiền mỗi khi đấu giá có người bỏ ra cả trăm triệu đồng mua. Không ít lần anh bị cho hát lót, đến sân khấu rồi lại ra về trong lặng lẽ để rồi trở thành một trong những ca sỹ “có thể lực” trong việc bay sô ở nước ngoài.

 

Tiếp sau đó là những cố gắng vượt bậc để khẳng định mình qua các album đơn do chính mình thực hiện. Có thể xem "Giọt nước mắt cho đời" là album đưa Đàm Vĩnh Hưng thật sự bật thành "sao" trong làng nhạc Việt... Chính vì thế, những album sau này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm thì phía khán giả!

 

 Đàm Vĩnh Hưng luôn luôn cầu tiến và ấp ủ thực hiện nhiều dự định mới trong sự nghiệp để không cho phép mình bão hòa trong công việc.

 

Các giải thưởng đã đạt được: 

2001: Giải nhất giọng ca và gương mặt ca sĩ trẻ được yêu thích do chương trình Chiều thứ 5 dành cho các sinh viên bình chọn
2002: Giải thưởng Làn Sóng Xanh của Đài tiếng nói Thành phố Hồ Chí Minh
2003: Giải nhất Ngôi sao bạch kim - "Giọng ca nam xuất sắc nhất"
2004: Giải thưởng Làn Sóng Xanh: "Ca sĩ được yêu thích nhất" trong năm 2004
2005: Giải thưởng Lá Phong của Tổng lãnh sự Canada
2005: Hai giải thưởng Làn Sóng Xanh: "Ca sĩ được yêu thích nhất" và Ca sĩ của năm 2005
2006: Giải thưởng Ngôi sao bạch kim - Ca sĩ có phong cách ấn tượng nhất
2007: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007
2008: Hai giải thưởng Làn Sóng Xanh: "10 ca sĩ được yêu thích nhất" và "Ca sĩ của năm". Huy chương bạc thể loại nhạc nhẹ và nhạc dân gian trong cuộc thi Liên hoan giọng hát vàng Asean 2008.
2009: Lần thứ 2 liên tiếp nhận được giải Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất" và "Ca sĩ của năm" do khán giả Làn Sóng Xanh bình chọn.
Bình luận
Không có dữ liệu