Danh ca Ngọc Sơn cùng con trai nuôi đi mua vàng mừng ngày vía Thần Tài

  • 13:44 14/02/2019
​​​​​​​Hòa chung bầu không khí nhộn nhịp khắp nơi, cha con danh ca Ngọc Sơn – Duy Cường cũng cùng nhau đi mua vàng để cầu may mắn, tài lộc đầu năm.

Mừng ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng, hàng ngàn người dân trên khắp cả nước cùng đổ đi mua Vàng đầu năm. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều người đã có mặt tại các tiệm Vàng lớn, xếp hàng đợi mở cửa để đợi đem tài lộc, may mắn về nhà.

 

Là một trong những nghệ sĩ Việt rất tin vào tập quán mua Vàng vào ngày vía Thần Tài để cầu may mắn suốt năm, danh ca Ngọc Sơn cũng đưa con trai Duy Cường đi sắm Vàng đầu năm mới. Đặc biệt, cả hai đã đến tiệm Vàng vào đúng 12h đêm – đầu ngày 10 tháng Giêng âm lịch, là một trong số những người mua sớm nhất.

 

cha con ngọc sơn đi mua vàng ngày vía thần tài

Ngọc Sơn đưa con trai Duy Cường đi sắm Vàng mừng ngày vía thần tài đầu năm.


Theo tiết lộ, tổng số Vàng mà danh ca Ngọc Sơn mua lên đến 100 triệu đồng. Trong đó, Ngọc Sơn cũng dành tặng Duy Cường một hộp Vàng riêng như món quà cho con trai – mong một năm mới 2019 thật thành công và nhiều tài lộc.

 

ngọc sơn và con trai đi mua vàng ngày vía thần tài

ngọc sơn và con trai đi mua vàng ngày vía thần tài

Duy Cường được Ngọc Sơn tặng Vàng mong năm mới phát đạt, may mắn và thành công.


Duy Cường được khán giả biết đến với ngôi vị Quán quân Thần tượng Bolero 2018, dưới sự dẫn dắt của HLV Ngọc Sơn. Sau đó, danh ca Ngọc Sơn nhận Duy Cường làm con nuôi, tình cảm giữa 2 cha con trước nay đều vô cùng thân thiết. Được biết, trong năm mới, cả 2 cha con sẽ tiếp tục kết hợp, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc cùng sân khấu liveshow hoành tráng để đáp lại tình cảm của khán giả quan tâm.

Ngọc Sơn BẠN CÓ BIẾT

Ngọc Sơn

4,732 quan tâm

Ca sĩ Ngọc Sơn sinh ngày 26 tháng 11 năm 1970. Ngọc sơn được biết đến với các danh xưng như Hoàng tử nhạc sến, "ông hoàng nhạc sến" và Michael Ngọc Sơn. Anh nổi tiếng hơn từ những ca khúc như Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ...

 

Ngọc Sơn sinh ra tại Đồ Sơn, Hải Phòng, nhưng quê quán ở Quảng Nam - Ðà Nẵng. Cha là Phạm Ngọc Thanh, cựu hiệu trưởng trường Sinh viên miền Nam thời kỳ kháng chiến, đồng thời là trưởng đoàn văn công Quân khu 5. Ngọc Sơn sống trong gia đình có 4 anh chị em.

 

Năm 1975, Ngọc Sơn theo bà vào Đà Nẵng. Năm 1977, anh vào Bạc Liêu sinh sống. Mãi đến năm 1987, Ngọc Sơn lên Sài Gòn và học trường nghệ thuật sân khấu. Khoảng 2 năm sau đó, anh chuyển sang học thanh nhạc dân tộc. Đây là lần đầu tiên anh bước chân vào con đường sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp và trở thành hiện tượng thu hút lòng dân bằng những sáng tác đầu tay như Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em…

 

Tại Liên hoan ca múa nhạc nhẹ toàn quốc 1989 tại Nha Trang, với nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng tham gia, Ngọc Sơn đã trở thành hiện tượng lớn nhất của kỳ Liên hoan này. Anh tham gia với tư cách đại diện cho Đoàn Ca múa Minh Hải. Với bài hát “Thuyền và biển”, anh gây sửng sốt cho giám khảo, khán giả và đồng nghiệp. Ngoài danh hiệu Ngôi sao Nhạc nhẹ, Ngọc Sơn là ca sĩ duy nhất được trao thêm giải thưởng: Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất. Từ đây, anh được các hãng băng nhạc săn đón, các bài hát được sáng tác từ lúc mới đi hát những năm 87 - 88 được anh giới thiệu và nhanh chóng trở thành những bài hát hút hồn.

 

Năm 1990, từ chương trình Gala 90, với bài hát “Lòng mẹ” do chính anh sáng tác, Ngọc Sơn trở thành cái tên số 1 với khán giả miền Bắc. Năm 1991, tại Cuộc thi đơn ca nhạc nhẹ chuyên nghiệp toàn quốc Ngọc Sơn giành giải Nhì. Hàng loạt giải thưởng danh giá cùng những thành công liên tiếp trên sân khấu biểu diễn và băng đĩa đưa Ngọc Sơn trụ vững chắc ở vị trí ca sĩ ăn khách nhất Việt Nam những năm đó. Cho đến nay, các hãng đĩa vẫn nhắc đến tên Ngọc Sơn như một trong những ca sĩ có lượng băng đĩa bán ra nhiều nhất.

 

Ngọc Sơn thường xuyên có những hoạt động từ thiện ý nghĩa như phát tiền, phát gạo và quà tới người nghèo trong mỗi dịp sinh nhật. Anh đã thực hiện công việc này đều đặn trong khoảng 15 năm qua. Thành thông lệ, khoảng 26/11 hàng năm, người dân lại kéo tới rất đông để nhận quà từ thiện. Anh cũng chia sẻ nguyện vọng bán căn biệt thự trăm tỷ để quyên góp vào quỹ từ thiện và chỉ giữ lại một khoản nhỏ cho bản thân.

Bình luận
Không có dữ liệu