Châu Khải Phong phản pháo: “Tôi chưa bao giờ xin xỏ livestream với Hoa Vinh”

  • 14:38 15/06/2018

Giọng ca “Ngắm Hoa Lệ Rơi” bức xúc đáp trả anh chưa bao giờ xin xỏ để được livestream chung với Hoa Vinh. Đồng thời anh sẵn sàng "chấp" Hoa Vinh nửa đường kể cả bây giờ hay bất cứ lúc nào.

Chau Khai Phong phan phao chua bao gio xin xo livestream voi Hoa Vinh

Châu Khải Phong khẳng định những lời Hoa Vinh nói đều sai sự thật

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hoa Vinh khẳng định anh chưa bao giờ chơi với Châu Khải Phong. "Hiện tượng livestream" cho rằng Châu Khải Phong đã đối xử với mình không có tình nghĩa khi tuyên bố có thể kiện vì sử dụng beat nhạc Ngắm hoa lệ rơi trái phép.
Hoa Vinh khẳng định chính anh là người giúp bài hát "Ngắm Hoa Lệ Rơi" trở thành hit và cái tên Châu Khải Phong xuất hiện tràn ngập trên báo cũng là nhờ anh.

Chau Khai Phong phan phao chua bao gio xin xo livestream voi Hoa Vinh

Hoa Vinh xác định chưa bao giờ chơi với Châu Khải Phong

 Đồng thời Hoa Vinh cũng tiết lộ nam ca sĩ gốc Nghệ An chính là người xin được livestream với mình. Cụ thể Châu Khải Phong đã chờ rất lâu ở nhà trong khi Hoa Vinh đi vắng. 

Chau Khai Phong phan phao chua bao gio xin xo livestream voi Hoa Vinh

Châu Khải Phong và Hoa Vinh từng livestream chung với nhau

Đang lưu diễn ở Mỹ, Châu Khải Phong đã chia sẻ những bức xúc của mình về phát ngôn của Hoa Vinh. Theo nam ca sĩ sinh năm 1986, những điều Hoa Vinh nói về mình là hoàn toàn sai sự thật.
"Tôi rất bực bội trước những lơi bịa đặt đó. Dù gi tôi cũng là đàn anh trong nghề nên tôi nghĩ cậu ấy cần tôn trọng chứ không phải nói xấu anh em để nổi tiếng hơn. Tôi xin khẳng định là tôi không qua nhà Hoa Vinh xin xỏ livestream mà là cậu ấy mời qua nhà chơi thôi".
"Và trước ngày livestream, Hoa Vinh có chia sẻ với khán giả là hôm sau sẽ mời anh Châu Khải Phong qua nhà livestream hát hò, giao lưu. Làm nghề này không nên có suy nghĩ đạp người khác xuống để làm cho mình sang lên như vậy được", Châu Khải Phong bức xúc nói.
Nam ca sĩ thẳng thắn nhắn với đàn em trên trang cá nhân: "Tốt nhất, từ giờ em đừng hát bài của anh nữa vì anh đâu cần em làm chuyện đó. Ngày em hát bài của anh cũng do khán giả yêu cầu chứ anh có tới nhà em xin hát đâu".

Chau Khai Phong phan phao chua bao gio xin xo livestream voi Hoa Vinh

Châu Khải Phong tự tin khả năng hơn Hoa Vinh

Châu Khải Phong cho rằng Hoa Vinh muốn chứng minh khả năng thì hãy bằng những sản phẩm chứ không phải bằng câu chuyện sai sự thật. Nam ca sĩ tự tin khả năng và trình độ hơn hẳn Hoa Vinh.
"Kể cả bây giờ hay bất cứ lúc nào anh cũng chấp em nửa đường luôn... Thiết nghĩ, ngày nào đó nếu tất cả các ca sỹ cấm em hát vì suy nghĩ coi thường mà em dành cho họ em có thấy nhục không vì rốt cuộc em cũng chỉ là thằng xài lại chứ phải của em đâu", anh nhấn mạnh.
Nói về tuyên bố không chơi với Châu Khải Phong của Hoa Vinh, ca sĩ gốc Nghệ An khẳng định "không quan tâm vì ai sống với mình thế nào thì đều biết". Với anh, Hoa Vinh chỉ là một đồng nghiệp và "không có anh em gì cả".
Cuối cùng anh nhắn nhủ Hoa Vinh: "Đường xa mới biết ngựa hay, để anh xem em trụ lại bao lâu trong showbiz này. Ngoài tài năng thì đạo đức nghề nghiệp rất quan trọng, cẩn thận không lại ếch chết tại miệng nhé".

Chau Khai Phong phan phao chua bao gio xin xo livestream voi Hoa Vinh

 Nguyên văn dòng trạng thái được Châu Khải Phong đăng tải trên Facebook cá nhân của mình

"Em à em thấy đấy trước giờ nếu ai hỏi anh về em anh vẫn luôn dành cho em những điều tốt nhất đó là chưa bao giờ chê bai em hay dù tất cả mọi người từ bầu show tới ca sĩ ý kiến em nói em này nọ thì anh cũng chẳng thèm quan tâm vì anh nghĩ nó chả liên quan tới anh nữa vì anh không muốn xã hội nó lại nghĩ em ngon lắm nên anh vào ăn hôi. Anh đâu cần đâu em. Những cái chuyện nó qua lâu lắm rồi vậy mà hôm nay em lại cho nó 1 cái suy nghĩ và 1 cái kịch bản để anh thấy em không bằng 1 con đàn bà. Em luôn miệng nói đàn ông không cần phải nói nhiều vậy mà em lên đây kể lễ làm gì vậy. Trong khi em là người hiểu hơn ai hết nhé?
Nếu cảm thấy mình ngon em nên lao động làm viêc để khán giả ghi nhận việc gì em phải lên đây la làng vậy. Nó chỉ làm cho anh cảm thấy em quá tầm thường thôi còn anh chấp em ở bất kì sân khấu và lĩnh vực làm nghệ thuật nào. Anh đang mong có ngày gặp em đây thánh livestream à. Nhưng khi nào mình em ngồi đó ngêu ngao lên được 120k như anh rồi hãy nói là anh ăn theo em nhé. Kể cả bây giờ hay bất cứ lúc nào anh chấp em nửa đường luôn. Cuộc sống này em nên biết ơn những người đi trước họ đã bỏ ra biết bao nhiêu công sức tiền bạc để cho em có cái bài hát em ngêu ngao giờ em lại trả hết cho người ta bằng 1 cái suy nghĩ mà anh nghĩ 1 thằng trẻ con nó cũng không nghĩ ra được. Thiết nghĩ 1 ngày nào đó nếu tất cả các ca sỹ, nghệ sỹ cấm em hát vì cái suy nghĩ coi thường mà em dành cho họ, em có thấy nhục không vì rốt cuộc em cũng chỉ là thằng xài lại chứ phải của em đâu. Còn nếu em nghĩ em đang ban phát sự nổi tiếng của mình cho người khác thì am đây không có nhu cầu em nhé. Tốt nhất từ giờ em đừng hát bài của anh nữa vì anh đâu cần em làm chuyện đó .Ngày em hát bài của anh cũng do khán giả người ta biết yêu cầu em bu lu ba loa trên đó chứ anh có phải tới nhà em xin em hát đâu. Còn những gì em kể với báo chí anh tới nhà em chờ dưới cổng rồi dạng như kiểu xin xỏ em để được xin em livestream thì anh lạy em bé à. Vậy mà em cũng nghĩ ra được. Giờ anh mới thấy em kém sang cỡ nào. Có câu "Đường Xa Mới Biết Ngựa Hay" để anh xem em trụ lại bao lâu được trong cái showbit này vì ngoài tài năng thì đạo đức nghề nghiệp nó rất quan trọng, cẩn thận không lại " Ếch chết Tại Miệng " nhé."

Bình luận
Không có dữ liệu