Ca sĩ Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về sự cố bị khán giả "sàm sỡ" trên sân khấu

  • 18:40 23/06/2018

Không ít sao Việt đã từng một lần “khóc dở mếu dở” vì bị chính khán giả của mình có hành động quá khích ngay trên sân khấu. Mới đây Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về sự cố bị khán giả ôm và có hành động không đúng mực khi "họa mi tóc nâu" đang biểu diễn.

Ca si My Tam lan dau len tieng ve su co bi khan gia sam so tren san khau

Chuyện sao Việt gặp sự cố khi biểu diễn đã không còn là đề tài xa lạ với khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh những sự cố không may mắn như vấn đề âm thanh, ánh sáng hay bị khán giả ném đồ vật lên sân khấu thì nhiều sao Việt còn “dở khóc dở cười” thậm chí khủng hoảng tâm lý vì bị fan cuồng "tấn công" ngay khi biểu diễn. 

Ca si My Tam lan dau len tieng ve su co bi khan gia sam so tren san khau

Chiều 22/6, trong sự kiện ra mắt chương trình truyền hình "Giọng Ca Bất Bại" ca sĩ Mỹ Tâm đã lần đầu lên tiếng về tin đồn bị một "sếp lớn" ôm trên sân khấu.

Ca si My Tam lan dau len tieng ve su co bi khan gia sam so tren san khau

Trước đó không lâu, cộng đồng mạng truyền tai nhau thông tin Mỹ Tâm đang trình diễn thì bị một vị khách lên sân khấu ôm và có hành động không đúng mực. Vì quá bực tức, Mỹ Tâm đã bỏ phần hát của mình và đi thẳng vào trong cánh gà.
Không né tránh câu hỏi nhạy cảm liên quan đến vấn đề này, Mỹ Tâm chia sẻ: "Thực ra khán giả yêu mình quá nên mới thế thôi. Hồi trước mình rất khó chịu, cứ thấy khán giả nào hơi quá khích là mình né ra ngay. Vừa nhìn thấy họ khác là mình chuẩn bị liền.
Đó cũng là cái cách mình phán xét tình huống, nhưng rõ ràng, những trường hợp đó mình không hề lường trước được. Nhưng ở đây tôi đặt tình huống là khán giả họ yêu mình, song không cố ý.

Ca si My Tam lan dau len tieng ve su co bi khan gia sam so tren san khau

Còn với trường hợp khán giả cố ý, họ chạy lên sân khấu để cố tình làm thế với mình, mà bản thân lại không lên tiếng được thì đúng là rất khó".
"Vừa rồi chắc là các bạn cũng có biết qua câu chuyện của Tâm. Đúng là câu chuyện đó không quá như thế, nhưng có thể vì cái bài báo kia xuất hiện nên mọi người mới ồn ào. Bài báo đó thực sự rất hay, người viết là một khán giả công tâm.
Họ trân trọng nghệ sĩ trên sân khấu, Tâm rất quý. Nhưng có một điều tiêu cực là có những bài báo khác, họ xào lại và cắt ghép nội dung. Thế là mọi chuyện trở nên trầm trọng hơn. Mình không bàn chuyện họ ghét hay không ghét mình, nhưng Tâm hoàn toàn chưa bị quá mức như thế.
Có thể họ thích mình nên lên sân khấu ôm mình thôi. Tâm đọc một số bình luận hơi quá đáng cho chú ấy thì thấy hơi tội. Câu chuyện không quá mức như vậy và Tâm không thích những bình luận đó".

Ca si My Tam lan dau len tieng ve su co bi khan gia sam so tren san khau

"Tâm hy vọng là mọi thứ diễn ra đúng như bài báo đầu tiên, đặt ra vấn đề nghệ sĩ cần có người bảo vệ để tránh những tình huống quá khích trên sân khấu. Nhưng rõ ràng, có nhiều thứ làm mình phản ứng không kịp.
Trong mọi vấn đề, Tâm luôn muốn ứng xử nhẹ nhàng, trong trường hợp không giải quyết được thì mình hãy cố gắng làm rõ. Và ngay từ đầu, mình phải cố gắng bảo vệ bản thân".
Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng kể rõ lại sự tình ngày hôm đó: "Hôm đó chú ấy say quá. Thường là trong những buổi lễ chiêu đãi sẽ có phần ca nhạc. Tâm là một trong những ca sĩ trình diễn ở buổi lễ có phần chiêu đãi quan khách như thế.
Sau khi có chút men trong người, chú chạy lên sân khấu và ôm Tâm. Rồi mình né ra, chú lại ôm tiếp, rồi mình né ra xí nữa, đại khái là như thế thôi.
Sau đó, đến bài tốp ca cuối cùng, thì mình thấy chú ùa lên sân khấu luôn. Mình thấy thế, biết rằng hát không được nữa nên đi vào luôn. Nhưng cũng bình thường thôi, không có gì, mình chỉ biết né thôi chứ giờ làm sao".
"Chẳng hạn như hỏi mình là anh có ôm em được không, thì mình sẽ nói thôi anh đừng ôm vì sợ người yêu em ghen. Nhưng chú không nói nên đành né thôi".

Bình luận
Không có dữ liệu