Ca sĩ Khánh Đơn chỉ gọi bạn gái hiện tại là “vợ” dù trước đây anh đã từng có con với Lương Bích Hữu

  • 09:31 18/07/2018
Từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ trước khi yêu và có con với Lương Bích Hữu, nhưng ca sĩ Khánh Đơn khẳng định đến thời điểm này mới gọi một người duy nhất là "vợ" đó chính là bạn gái hiện tại của anh.

Khanh Don khang dinh chi goi ban gai hien tai la vo

 Trước khi đến với Lương Bích Hữu, Khánh Đơn đã trải qua một lần đò và có một cậu con trai

Sau một thời gian chia tay với ca sĩ Lương Bích Hữu, Khánh Đơn hiện tại đã có bạn gái mới xinh đẹp tên là Huỳnh Như. Người yêu của nam ca sĩ này sinh năm 1995, là diễn viên trong một số bộ phim sitcom khá hot. Bên cạnh đó với sự ủng hộ của Khánh Đơn, cô gái này cũng đang theo đuổi con đường ca hát.

Khanh Don khang dinh chi goi ban gai hien tai la vo

 Khánh Đơn hiện đang vô cùng hạnh phúc bên bạn gái Huỳnh Như xinh đẹp

Mới đây, Khánh Đơn đã viết một dòng trạng thái khá dài bày tỏ tình cảm với bạn gái. Ngoài những lời yêu thương, nam ca sĩ còn muốn bạn bè và những người xung quanh đừng nhắc đến chuyện tình trong quá khứ để bạn gái hiện tại được vui vẻ. Thậm chí từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ trước khi yêu và có con với Lương Bích Hữu, nhưng Khánh Đơn khẳng định đến thời điểm này mới gọi một người duy nhất là "vợ", người đó không ai khác chính là Huỳnh Như.

Khanh Don khang dinh chi goi ban gai hien tai la vo

Dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của nam ca sĩ

"Có rất nhiều danh xưng cho một cặp đôi yêu nhau, nhưng tôi chọn cho em từ "vợ". "Vợ"! Đối với dư luận đó sẽ là một câu xưng hô rất bình thường, nhưng đối với Đơn là một từ rất thiêng liêng mà đôi khi phải bước qua thanh xuân của nhiều người mới tìm được, trước giờ cũng chưa gọi từ "Vợ" với ai bao giờ.
Dù là vô tình hay cố ý, dù là công việc hay trên những cuộc vui chơi bình thường thì Đơn mong mọi người đừng nhắc lại quá khứ mệt mỏi và muộn phiền. Dù quá khứ cũng có những phần kí ức đẹp nhưng chuyện cũ sẽ vẫn mãi mãi là chuyện cũ đừng vì kí ức nhỏ nhoi để ảnh hưởng đến người phụ nữ hàng ngày bên cạnh cùng Đơn chia sẻ vui buồn. Phải để cô ấy sắp xếp lại từng ngóc ngách của Đơn đã đủ mệt lắm rồi. Đừng vô tình lấy đi nụ cười của cô ấy, lấy đi hạnh phúc cuộc sống của hiện tại. Đơn không còn tồn tại nặng nề ở nơi đã thuộc về hai chữ "quá khứ", tất cả chỉ còn trong dĩ vãng, cái gì đã qua hãy để nó qua. Đừng để câu chuyện đời tư của Đơn mà lại vô tình làm đau thương người đến sau, đừng so sánh cũng đừng nhắc nhớ đến nữa, vì đối với Đơn cô ấy đã hoàn hảo lắm rồi" - Khánh Đơn bày tỏ.

Khanh Don khang dinh chi goi ban gai hien tai la vo

 Anh không muốn câu chuyện đời tư của mình làm bạn gái đau lòng 

Nam ca sĩ cũng mong rằng những người xem anh là bạn bè, là anh em thì hãy để anh bảo vệ cô gái mà anh yêu, để anh mang lại hạnh phúc cho bạn gái anh vì cô ấy xứng đáng nhận được điều đó.

Bình luận
Không có dữ liệu