Trailer Phim ca nhạc Mưa Trên Cuộc Tình - Đan Trường

1,037 lượt xem

Phim Ngắn "Mưa Trên Cuộc Tình" do ca sĩ Đan Trường thực hiện (Bản Trailer chính thức)

Đan Trường vừa chính thức giới thiệu tới khán giả trailer phim ca nhạc ngắn "Mưa trên cuộc tình". Tựa đề phim ngắn cũng chính là tên bản hit đình đám của Đan Trường thời điểm những năm 2000 được khán giả nằm lòng. Phim ngắn lần này tiếp tục mang màu sắc cổ trang, được Đan Trường cùng ekip thực hiện toàn bộ tại Trung Quốc.

Trong phim ngắn "Mưa trên cuộc tình", nữ chính sánh đôi bên Đan Trường chính là "mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vy. Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ Vbiz đình đám, có kinh nghiệm diễn xuất dày dạn như Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Trung Quang,... cũng góp mặt trong dự án lần này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và tiếng cười thú vị cho người xem.

Teaser có độ dài hơn 1 phút 30 giây, hé lộ nội dung phim ngắn lấy cảm hứng từ chuyện tình éo le của Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Teaser mở đầu bằng màn đánh võ quyết liệt giữa Lương Sơn Bá (Đan Trường) và Mã Văn Tài - (Ngô Kiến Huy) để giành lại người yêu Chúc Anh Đài (Hạ Vy). Phần giữa teaser thể hiện những cản trở từ phía gia đình Chúc Anh Đài, cho rằng hai bên không xứng đôi vừa lứa khiến họ không thể đến với nhau. Tuy nhiên, cuối teaser lại khiến khán giả bật cười với nét diễn xuất "lầy lội" của Việt Hương, Huỳnh Lập và Trung Quang, gây tò mò không hiểu vì sao Lương Sơn Bá lại nằm giữa cây cầu, có vẻ như anh đang mất trí nhớ.

===> Mời bạn thưởng thức thêm liên khúc Đan Trường hay nhất.

Trailer Phim ca nhạc Mưa Trên Cuộc Tình - Đan Trường

Đan Trường

1,429 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan