Chuyện Ngày Xưa - Trịnh Nam Phương

3,109 lượt xem

Lời bài hát "Chuyện Ngày Xưa"

Trình bày: Trịnh Nam Phương
Hôm nào em đến chơi mà quên mang tiếng cười 
Lặng im không nói 
Hai mươi tuổi đầu qua mất rồi khi nhìn sâu trong đáy mắt mưa rơi 
Nhạt son nét môi 

Khi hỏi duyên cớ sao để hoa kia úa màu 
Nhìn nhau giây phút 
Em tôi bảo rằng thôi quá muộn ta gặp nhau khi áo cưới may xong 
Còn gì mà mong 

Thôi em nhé xin trả về niềm cô đơn trước 
Cho anh bước xuôi ngược khi hai chúng mình vòng tay trót buông xuôi 
Dù gặp nhau cúi mặt bước mà thôi 

Em về trong bóng đêm đường mưa loang ánh đèn 
Lửa thương chưa tắt 
Nên em để lại hương tóc dài 
Cho người yêu năm trước phút vui xưa 
Trở về mộng mơ

Chuyện Ngày Xưa - Trịnh Nam Phương

Trịnh Nam Phương

3,402 quan tâm

Ca sĩ Trịnh Nam Phương tên thật là Đặng Hồng Định, sinh ngày 20/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Ngay từ khi còn nhỏ, chàng ca sĩ 8X đã có tình yêu mãnh liệt với dòng nhạc bolero. Chính vì vậy, ngay sau khi tốt nghiệp THPT, anh đã theo học trường Sân khấu điện ảnh và Trung cấp Nhạc viện TPHCM và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

 


Với vẻ ngoài thư sinh, gương mặt điển trai cùng ánh mắt buồn man mác như đang ẩn chứa tâm sự gì, mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, Trịnh Nam Phương đều “gây thương nhớ” cho khán giả. Cùng với giọng hát ngọt ngào, tình cảm, anh còn được bạn bè đồng nghiệp và khán giả ưu ái đặt cho các biệt danh như Hoàng tử bolero, Hoàng tử sến,…


Không chỉ được khán giả trong nước biết đến và yêu mến, anh còn được các bầu show nước ngoài chú ý và thường xuyên được mời tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong nước và cả nước ngoài. 

 


Dù được yêu mến là vậy nhưng anh vẫn luôn khiêm tốn khi chia sẻ: “Mọi người yêu quý thì gọi vậy thôi chứ có nhiều anh chị tài giỏi và nổi tiếng còn chưa dám nhận, thôi cứ gọi em là người Trình Diễn Ca Khúc, danh hiệu ca sỹ hay hoàng tử em không dám nhận đâu. Với lại có ông hoàng tử nào chân ngắn như em đâu”.


Với niềm đam mê và tinh thần hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, không ngừng nghỉ, Trịnh Nam Phương đang ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Những ca khúc của nanh như: Hoa Trinh Nữ, Hàn Mặc Tử, Hoa Nở Về Đêm luộn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Và đó cũng chính là nguồn động lực lớn nhất để anh quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát của mình. 

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới