Đã Đến Lúc Anh Phải Nói - Châu Khải Phong ft Vương Bảo Nam

8,366 lượt xem

Lời bài hát Đã Đến Lúc Anh Phải Nói

| Trình bày: Châu Khải Phong ft Vương Bảo Nam

Dù biết trước sẽ tan vỡ 
Vậy mà sao anh vẫn thầm mơ 
Tại sao em yêu anh không thật lòng 
Để tình ta giờ hoá hư không 
Giờ đến lúc anh phải nói 
Vì yêu em anh quá mỏi mệt 
Thời gian qua cố nén trong lòng mình 
Một niềm đau em nào hay biết 
Từng ngày qua anh đã thấy 
Nụ hôn em trao nay đã không ngọt ngào 
Từng vòng tay như xưa kia ấy 
Khi ôm anh không còn cảm giác 

Vì trong tim của em đã có một bóng hình 
Thay thế anh bao tháng ngày 
Thà chia tay còn hơn sẽ đau thật đau 
Vì người đã lừa dối 
Thà cho em ra đi chính anh rất đau lòng 
Nhưng cố níu kéo làm gì 
Đừng bận tâm về anh cứ đi mặt kệ anh 
Xin hãy cho nhau một lối thoát

- Composer : Lai Hoàng Sang
- Director : AT
- Cast : Võ Viễn Thiện, Ny Saki

Đã Đến Lúc Anh Phải Nói - Châu Khải Phong ft Vương Bảo Nam

Châu Khải Phong

5,022 quan tâm

Châu Khải Phong tên thật là Lê Văn Thuận, sinh ngày 30/10/1986 tại Nghệ An. Anh là một trong những ca sĩ được rất đông khán giả trẻ biết đến và yêu mến, đặc biệt là các khán giả miền Tây.


Không chỉ sở hữu vẻ ngoài soái ca, lãng tử cùng giọng hát ngọt ngào. Châu Khải Phong còn “đốn tim” khán giả với khả năng sáng tác và chơi đàn ghita và organ của mình. 


Ngay từ nhỏ anh đã có niềm đam mê với âm nhạc nhưng vì cuộc sống gia đình khó khăn, không có điều kiện học nhạc nên anh đã quyết tâm theo đuổi nhiều cuộc thi âm nhạc. Thế nhưng có vẻ như may mắn vẫn chưa mỉm cười nên anh quyết định Bắc Tiến. Có lẽ đây cũng chính là quyết định mang đến những trải nghiệm khó khăn với anh trong sự nghiệp. 

Châu Khải Phong
Khác với hình ảnh trẻ trung, cá tính ban đầu, Châu Khải Phong đang xây dựng cho mình hình tượng soái ca, lịch lãm và trưởng thành. Phong cách này cũng giúp anh tự tin hơn mỗi khi bước lên sân khấu, góp phần tạo nên màu sắc riêng của Châu Khải Phong giữa thị trường Vpop.


Với tài năng sáng tác của mình, Châu Khải Phong liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc của riêng mình và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả. Đặc biệt, ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi” đã đạt được hơn 100 triệu view, đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả.


Bắt đầu từ con số 0 với những điều không như ý muốn, để có thể giành cho mình một vị trí trên các bảng xếp hạng âm nhạc và được khán giả yêu mến như ngày hôm nay, Châu Khải Phong đã phải trải qua quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Tất cả đều xuất phát từ tâm huyết, niềm đam mê và sự yêu mến của khán giả chính là nguồn động lực giúp anh nỗ lực nhiều hơn nữa. 


 

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan