Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 Tập 1

1,778 lượt xem

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 Tập 1 - Tiến Luật Lấy Thân Trả Ơn "Chị 13"

 

Trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 với sự gia nhập của 2 trưởng phòng mới là Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, Bên cạnh đó là dàn khách mời gồm Hiền Hồ, Tiến Luật, Vinh Râu và Trọng Hùng tạo nên những tình tiết vô cùng hài hước, mời các bạn cùng nhạc pro theo dõi nhé.

Và bạn đừng quên truy cập nhacpro.vn mỗi ngày để cùng đón xem game show Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 Tập 2 nhé.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 Tập 1

Hiền Hồ

2,468 quan tâm

Hiền Hồ là nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1997, cô đã từng đoạt giải á quân cuộc thi Gọng Hát Việt 2017. Cô cũng là chủ nhân của những ca khúc hit, đình đám như Đừng Nói Tôi Như Người Điên, Cần Xa, Cưới nhau đi....

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 Tập 1

Tiến Luật

3,291 quan tâm

Diễn viên hài Tiến Luật sinh năm 1982, đến nay anh đã 35 tuổi.

 

Tiến Luật không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả qua các bộ phim, tiểu phẩm hài. Tiến Luật đã được khán giả yêu mến bởi một lối diễn xuất chân thật, và hóm hỉnh. Anh là diễn viên đầy tài năng, đầy nhiệt huyết, cũng luôn hết lòng đối với sự nghiệp diễn xuất.

 

Tiến Luật đã theo nghiệp diễn là từ năm 2003. Trải qua thời gian hơn 10 năm phấn đấu, Tiến Luật cũng đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng các khán giả. Thời kỳ mới bước vào nghề, Tiến Luật đã gặp rất nhiều khó khăn. Từ một diễn viên không có tên tuổi, để có được như ngày hôm nay Tiến Luật cũng sẽ phải trầy da tróc vẩy.

 

Tiến Luật cầm cưa diễn viên hài Thu Trang 5 năm mới đổ. Hai người quen nhau 2 năm thì kết hôn ngày 11/01/2011. Nhìn vào vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lúc nào cũng có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. Tiến Luật thừa nhận anh chịu ảnh hưởng từ vợ trong sự nghiệp diễn xuất. Anh có xuất phát điểm thấp hơn hoa hậu hài Thu Trang rất nhiều. Khi Tiến Luật còn loay hoay phát tờ rơi của sân khấu Nụ Cười Mới, Thu Trang đã trở thành đào chính. Anh không được đào tạo qua trường lớp trong khi Thu Trang học hành bài bản, tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 Tập 1

Vinh Râu

2,331 quan tâm

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin mới