Xin Lỗi Anh - Bằng Kiều, Minh Tuyết

4,208 lượt xem

Lời bài hát "Xin Lỗi Anh" Lyrics

 

Trình bày: Minh Tuyết & Bằng Kiều ( Paris By Night 100 - Ghi Nhớ Một Chặng Đường)

Sáng tác: Hoài An

Được ôm em trong tay 
Để em yêu nâng niu 
Thật là hạnh phúc đời anh 
Được say trong yêu thương 

Để quên bao phiền muộn 
Khi anh bên em cùng em 

Giờ em biết anh rất nhớ em 
Biết anh rất cần em 
Nhưng em xin lỗi xin lỗi anh 
Giờ em biết em phải xa anh 
Dù mình yêu nhau nhiều như thế nào 
Cho em xin lỗi xin lỗi anh 

Hãy quên anh đi em như quên một giấc mơ 
Vì đời là mong manh cơn mơ quá dài 
Hãy quên anh đi em như trong một bài hát buồn 
Anh đã từng viết tặng em 

Giờ em biết em khóc trong tim 
Dòng nước mắt không thể lau khô 
Cho em xin lỗi xin lỗi anh 
Giờ em biết em phải ra đi 
Dù mình yêu nhau nhiều như thế nào 
Cho em xin lỗi xin lỗi anh 
Lòng đau xót còn đâu ngày xưa khi anh đưa em về 
Còn đây những bài hát thương nhớ anh viết cho tình ta 
Thì thầm em đẹp nhất đời anh 
Tiếng cười vang trong gió còn đâu 

Lòng đau xót còn đâu ngày xưa nhớ tiếng bước chân em 
Rồi anh đến gõ cửa chờ em anh ôm em thật lâu 

Còn đâu những nụ hôn say đắm 
Những đêm trắng ân ái ngàn lời yêu

Ngày đôi ta bên nhau 
Tựa như đôi chim câu 
Thật là hạnh phúc tìm đâu 
Ngày em quay lưng đi 
Lệ rưng khóe mi buồn 
Hãy sống vì anh vì em 

Dặn dò anh trước lúc em đi 
Mà ngày mai anh nhớ được gì 
Từng dòng tin nhắn em xóa đi 
Lời yêu thương em giấu trong tim 
Giờ anh biết chỉ thêm nhớ thêm trông 
Cho em xin lỗi em phải đi 

Chorus: 
Lòng đau xót còn đâu ngày xưa khi anh đưa em về 
Còn đây những bài hát thương nhớ anh viết cho tình ta 
Thì thầm em đẹp nhất đời anh 
Tiếng cười vang trong gió còn đâu 

Lòng đau xót còn đâu ngày xưa nhớ tiếng bước chân em 
Rồi anh đến gõ cửa chờ em anh ôm em thật lâu 
Còn đâu những nụ hôn say đắm 
Những đêm trắng ân ái ngàn lời yêu

Xin Lỗi Anh - Bằng Kiều, Minh Tuyết

Bằng Kiều

3,126 quan tâm

Tên thật: Nguyễn Bằng Kiều

Nghệ danh: Bằng Kiều

Nickname: Bầu

Ngày sinh: 13-07-1973

Quê quán: Hà Nội

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Thông tin thêm:

Bằng Kiều sinh trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ là nghệ sĩ sân khấu Lưu Nga, đã từng tham gia trong các lĩnh vực kịch nói, chèo, cải lương, ngâm thơ...Bố là bác sĩ nhưng cũng tham gia nghệ thuật rất hăng say. Bằng Kiều tham gia phong trào văn nghệ từ khi còn học tiểu học, nhưng đến năm 1989 mới chính thức học nghệ thuật chuyên nghiệp tại Nhạc Viện Hà Nội. 

Môn Bằng Kiều học chính là kèn Basson (một loại kèn bè bass trong dàn nhạc giao hưởng) nhưng vì đam mê ca hát và nhạc nhẹ nên đã tự lập một ban nhạc gồm toàn những bạn bè đang học trong NVHN để thỏa mãn lòng đam mê đứng trên sân khấu của mình. Ban nhạc đầu tiên đó là 'Chìa Khóa Vàng' sau đó được ban nhạc 'Hoa Sữa' là một ban nhạc đàn anh gồm rất nhiều các nhạc sĩ trẻ đầy tài năng như: Ngọc Châu, Vũ Quang Trung, Ngọc Hưng, Lương Ngọc Minh..v.v đã giúp đở và tạo điều kiện cho Bằng Kiều được ca hát thật nhiều, và dìu dắt Bằng Kiều đến những bức thang đầu tiên trong làng ca nhạc chuyên nghiệp. Với 'Hoa Sữa', Bằng Kiều đã hát ở tất cả các tụ điểm ca nhạc, vũ trường, cho sinh viên các trường đại học ở Hà Nội trong suốt những năm từ 1990 đến 1996.

Anh đạt được nhiều thành công và được xem là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm 2002 anh định cư tại Mỹ và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Năm 2008, Bằng Kiều đã có chuyến quay trở về Việt Nam đầu tiên. Hiện nay Bằng Kiều là ca sĩ độc quyền của trung tâm Thúy Nga.

Giọng ca của Bằng Kiều được xếp vào giọng nam cao (tenor), được đánh giá là trong và giàu tình cảm. Anh thuộc lớp ca sĩ cùng thời với Lam Trường, Minh Thuận, Phương Thanh, Mỹ Linh, Quang Linh.

Xin Lỗi Anh - Bằng Kiều, Minh Tuyết

Minh Tuyết

2,888 quan tâm

Cô tên thật là Trần Thị Minh Tuyết, sinh ngày 15 tháng 10 năm 1976 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là con gái út trong một gia đình có 6 anh chị em, trong đó 2 người chị là Cẩm Ly và Hà Phương cũng là ca sĩ. Sớm biểu lộ năng khiếu âm nhạc, cô bắt đầu biểu diễn từ năm 14 tuổi. Năm 1993, cô cùng với Cẩm Ly đoạt Giải nhất song ca tại nhà hát Hòa Bình. Trong những năm sau đó, cô cùng người chị Cẩm Ly nhanh chóng trở thành cặp song ca nữ nổi danh không kém cặp đôi nam Minh Thuận - Nhật Hào trong giới hâm mộ nhạc trẻ.

Trong nhiều clip ca nhạc, cặp đôi chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly trình diễn chung với cặp đôi nam Lam Trường - Cảnh Hàn rất thành công. Mặc dù cả ba người đều hay tập hát hay nhảy với nhau hồi nhỏ, nhưng mỗi người đều có một phong cách biểu diễn hay hát khác nhau.Minh Tuyết trở thành người hát chuyên nghiệp lúc 17 tuổi khi cô đầu tiên xuất hiện hát ở Trống Đồng. Với sự rất say mê về âm nhạc, Minh Tuyết đã đi theo bước chân của người chị Cẩm Ly trở thành người hát chuyên nghiệp.

Đầu tiên, gia đình của cô ta đã không chấp nhận tại sợ sẽ ảnh hưởng cuộc đời Minh Tuyết, nhưng về sau, họ đành chấp nhận để Minh Tuyết thực hiện giấc mơ của mình. Trong gia đình Tuyết có 4 người chị và 2 người anh. Minh Tuyết có khiếu ca nhạc từ nhỏ, vì vậy cô đã biểu diễn ở ngoài rất nhỏ đến nổi cô ta không nhớ mấy tuổi. Ba của cô ta là một nghệ sĩ rất say mê viết nhạc. Hai người chị của cô ta là hai ca sĩ cũng rất là nỗi tiếng: Cẩm Ly và Hà Phương.

Mặc dù cả ba người đều hay tập hát hay nhảy với nhau hồi nhỏ, nhưng mỗi người đều có một phong cách biểu diễn hay hát khác nhau. Minh Tuyết trở thành người hát chuyên nghiệp lúc 17 tuổi khi cô đầu tiên xuất hiện hát ở Trống Đồng. Với sự rất say mê về âm nhạc, Minh Tuyết đã đi theo bước chân của người chị Cẩm Ly trở thành người hát chuyên nghiệp. Đầu tiên, gia đình của cô ta đã không chấp nhận tại sợ sẽ ảnh hưởng cuộc đời Minh Tuyết, nhưng về sau, họ đành chấp nhận để Minh Tuyết thực hiện giấc mơ của mình.

Năm 1993, cô cùng với Cẩm Ly đoạt Giải nhất song ca tại nhà hát Hòa Bình. Trong những năm sau đó, cô cùng người chị Cẩm Ly nhanh chóng trở thành cặp song ca nữ nổi danh không kém cặp đôi nam Minh Thuận - Nhật Hào trong giới hâm mộ nhạc trẻ. Trong nhiều clip ca nhạc, cặp đôi chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly trình diễn chung với cặp đôi nam Lam Trường - Cảnh Hàn rất thành công. Năm 1997, Minh Tuyết sang Mỹ du học ngành thời trang và tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát. Lúc đầu cô sống tại San Diego, Los Angeles và rồi về sống tại Little Saigon đến nay.

Năm 1998, Minh Tuyết được một người chủ tiệm nhạc phát hiện ra giọng hát và đã giới thiệu cho công ty ca nhạc Tình. Cô được thâu nhận ngay và đã ký độc quyền hát của Trung tâm Tình; các tác phẩm đầu tiên khán giả ngưỡng mộ là "Bờ bến lạ", "Quán vắng một mình" và "Lang thang". Từ năm 2002, cô cộng tác với Trung tâm Thúy Nga trong Paris by Night 65 với bài "Trái tim lỡ lầm".

Năm 2009, Minh Tuyết trở lại Việt Nam và thực hiện liveshow riêng trong 2 đêm 18-19 tháng 12 tại Sân khấu Lan Anh, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2013, Minh Tuyết trở về Việt Nam một lần nữa để thực hiện liveshow Minh Tuyết - Cẩm Ly để kỷ niệm 20 năm ca hát tại Nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức vào hai tối 1 và 2 tháng 11 năm 2013.

PHÁT TIẾP THEO
BÀI HÁT CÙNG CA SĨ

Tin liên quan